Truy tìm tung tích người phụ nữ chết ở bãi đất trống ven đường

P.Tuyền, Theo Công an nhân dân 13:45 18/11/2021

Ngày 18/11, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo tìm thân nhân, lai lịch của người phụ nữ được phát hiện tử vong tại một khu đất trống trong khu dân cư Viet Sing, TP. Thuận An, Bình Dương.

Nạn nhân là nữ giới cao khoảng 1,5 - 1,65m, trên người mặc bộ quần áo ngủ màu đỏ họa tiết hình 2 con gấu, áo khoác dài tay sọc caro đỏ, trắng, đen, vàng.

Tối ngày 15/11, một người dân đi ngang khu đất trống nằm ven đường trong khu dân cư Viet Sing thì phát hiện xác người chết đang trong quá trình phân hủy nên trình báo cơ quan Công an.

Truy tìm tung tích người phụ nữ chết ở bãi đất trống ven đường - Ảnh 1.

Đặc điểm nhận dạng của người phụ nữ tử vong


Tại hiện trường, người chết là phụ nữ mặc bộ đồ ngủ, bên trên xác chết có một ít cỏ khô và vỏ bao bì. Do xác chết đã phân hủy và người này không mang theo giấy tờ tùy thân nên Công an tỉnh Bình Dương đã trưng cầu khám nghiệm pháp y từ Cục Kỹ thuật hình sự Bộ Công an để làm rõ danh tính và nguyên nhân tử vong của người này.

Để phục vụ điều tra, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai biết thông tin, danh tính của người chết có đặc điểm nhận dạng như trên vui lòng báo cho ĐTV Trần Tấn Thành theo số điện thoại 0949113111.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm