Nóng: Phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy bị giấu trong bãi cỏ

Yến Nhi, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 22:47 15/11/2021

Thi thể một nữ giới đang trong quá trình phân hủy bị che đậy bởi một bao bì và một đám cỏ khô được phát hiện vào tối ngày 15/11.

Nóng: Phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy bị giấu trong bãi cỏ - Ảnh 1.

Đến 21h ngày 15/11, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang bảo vệ hiện trường nghiêm ngặt và lấy lời khai một số người để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, khoảng 18h30 cùng ngày, một người đàn ông đi vệ sinh trong bãi đất trống, cỏ mọc um tùm trên đường Thuận Giao 25, phường Thuận Giao, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương, bất ngờ thấy một vỏ bao bì và 1 đám cỏ khô như đang che đậy vật gì nên lại kiểm tra.

Nóng: Phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy bị giấu trong bãi cỏ - Ảnh 2.

Khu vực phát hiện nạn nhân là bãi đất trống, ít người qua lại

Khi lật cỏ và bao bì ra thì tá hỏa phát hiện thi thể một nữ giới đang trong giai đoạn phân hủy mạnh. Quá hoảng sợ, người này liền trình báo lên công an địa phương. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Nóng: Phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy bị giấu trong bãi cỏ - Ảnh 3.

Người dân bàng hoàng trước thông tin phát hiện thi thể nạn nhân

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể là nữ giới mang đồ ngủ và đã phân hủy mạnh. Theo nhận định, nạn nhân có thể đã chết trước đó từ 15-20 ngày và không có bất kì giấy tờ tùy thân gì nên chưa xác định được danh tính.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm