Trượt giải nhất cuộc thi người mẫu, nàng hot girl xinh đẹp đổi hướng, lấn sân sự nghiệp sang streamer, YouTuber khiến bao fan ngẩn ngơ

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:24 07/05/2021

Cô nàng streamer này đang là một trong những cái tên được chú ý nhất ở thời điểm hiện tại.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp livestream ở thời điểm hiện tại, chuyện các cô nàng hot girl, streamer xinh đẹp có xu hướng lấn sân sang sự nghiệp người mẫu ảnh, thậm chí là diễn viên đã không còn là điều quá xa lạ.

Tuy nhiên, có một nghịch lý là ngay cả những người vốn có xuất phát điểm là người mẫu cũng dần chuyển dịch hướng phát triển sang cả các công việc như streamer, YouTuber và gặt hái được vô số thành công. Nổi bật nhất trong làn sóng này có lẽ phải kể tới Han Jina, một cô nàng streamer siêu nóng bỏng, gợi cảm đang lên như diều gặp gió trong thời gian gần đây.

Trượt giải nhất cuộc thi người mẫu, nàng hot girl xinh đẹp đổi hướng, lấn sân sự nghiệp sang streamer, YouTuber khiến bao fan ngẩn ngơ - Ảnh 1.

Han Jina - cô nàng streamer xinh đẹp đang được nhắc tới trong câu chuyện

Trượt giải nhất cuộc thi người mẫu, nàng hot girl xinh đẹp đổi hướng, lấn sân sự nghiệp sang streamer, YouTuber khiến bao fan ngẩn ngơ - Ảnh 2.

Và cũng từng là một người mẫu rất nổi danh

Khởi đầu sự nghiệp như một hot girl nhờ vào gương mặt xinh đẹp, nhưng rồi dần dần sau đó, Han Jina lột xác và dấn thân vào các công việc táo bạo hơn như người mẫu nội y, áo tắm kiêm diễn viên nhờ tận dụng tối đa thân hình nóng bỏng và căng tràn sức sống của mình.

Thậm chí, vào năm 2019, cô nàng còn tham gia một cuộc thi người mẫu danh giá trên tạp chí MAXIM và chỉ để tuột danh hiệu quán quân trong khoảnh khắc. Tuy vậy, rất nhiều người vẫn khẳng định rằng chính Jina mới là người xứng đáng nhất cho ngôi vị số một ở cuộc thi năm ấy.

Trượt giải nhất cuộc thi người mẫu, nàng hot girl xinh đẹp đổi hướng, lấn sân sự nghiệp sang streamer, YouTuber khiến bao fan ngẩn ngơ - Ảnh 3.

Hình ảnh của nàng hot girl trên tạp chí MAXIM vào năm 2019

Trượt giải nhất cuộc thi người mẫu, nàng hot girl xinh đẹp đổi hướng, lấn sân sự nghiệp sang streamer, YouTuber khiến bao fan ngẩn ngơ - Ảnh 4.

Cô nàng từng tham gia một cuộc thi người mẫu danh giá trên tạp chí MAXIM

Trượt giải nhất cuộc thi người mẫu, nàng hot girl xinh đẹp đổi hướng, lấn sân sự nghiệp sang streamer, YouTuber khiến bao fan ngẩn ngơ - Ảnh 5.

Tuy chỉ về đích ở vị trí thứ hai, nhưng tên tuổi của Han Jina thậm chí còn nổi bật hơn cả quán quân

Tuy nhiên, đáng chú ý là khi đang ở đỉnh cao của danh vọng, những tưởng cô nàng sẽ gắn bó lâu dài với sự nghiệp người mẫu ảnh của mình thì bất ngờ, Jina đưa ra một quyết định gây sốc với rất nhiều fan hâm mộ. Theo đó, cô nàng lựa chọn việc dành thời gian để phát triển công việc streamer - YouTuber của mình. Chẳng những thường xuyên xuất hiện trên sóng livestream, Jina còn rất chăm chỉ update các vlog trên kênh YouTube cá nhân.

Trượt giải nhất cuộc thi người mẫu, nàng hot girl xinh đẹp đổi hướng, lấn sân sự nghiệp sang streamer, YouTuber khiến bao fan ngẩn ngơ - Ảnh 6.

Thời gian gần đây, bên cạnh việc phát triển công việc người mẫu vốn có...

Trượt giải nhất cuộc thi người mẫu, nàng hot girl xinh đẹp đổi hướng, lấn sân sự nghiệp sang streamer, YouTuber khiến bao fan ngẩn ngơ - Ảnh 7.

... Jina còn dành rất nhiều thời gian để tập làm streamer, YouTuber

Tất nhiên, những nội dung của Jina cũng không quá đặc sắc. Bên cạnh việc thường xuyên chém gió, tâm sự với người xem thì trên YouTube, Jina cũng chỉ làm những vlog du lịch của mình. Tuy nhiên, chỉ riêng sự xuất hiện của cô nàng streamer này thôi cũng đủ để thu hút sự chú ý của tất cả mọi người rồi. Tất nhiên, bên cạnh đó, Jina vẫn duy trì công việc người mẫu ảnh của mình.

Trượt giải nhất cuộc thi người mẫu, nàng hot girl xinh đẹp đổi hướng, lấn sân sự nghiệp sang streamer, YouTuber khiến bao fan ngẩn ngơ - Ảnh 8.

Sự sexy, gợi cảm của Jina khiến cho mỗi lần xuất hiện, cô nàng đều tạo ra hiệu ứng mãnh liệt

Trượt giải nhất cuộc thi người mẫu, nàng hot girl xinh đẹp đổi hướng, lấn sân sự nghiệp sang streamer, YouTuber khiến bao fan ngẩn ngơ - Ảnh 9.

Tất nhiên, Jina vẫn ổn định với công việc người mẫu ảnh

Trượt giải nhất cuộc thi người mẫu, nàng hot girl xinh đẹp đổi hướng, lấn sân sự nghiệp sang streamer, YouTuber khiến bao fan ngẩn ngơ - Ảnh 10.

Và không ngần ngại theo đuổi những phong cách táo bạo

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm