Trương Thế Vinh cover Hoa Nở Không Màu lên hẳn top trending, fan tiếc ngẩn ngơ: "Giọng hay mà chưa bật lên được"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 05/03/2021

Bản cover Hoa Nở Không Màu mới đây của Trương Thế Vinh được khán giả tán thưởng nhiệt liệt.

Mới đây, tại chương trình Lạ Lắm À Nha, "Voi Biển" Trương Thế Vinh và Ngân Khánh đã có bản cover Hoa Nở Không Màu vô cùng ấn tượng. Là bản hit lớn trong sự nghiệp của Hoài Lâm, từng "gây bão" Vpop suốt cả năm 2020, đã có rất nhiều giọng ca danh tiếng cover ca khúc này. Chính vì thế, việc Trương Thế Vinh cover một ca khúc mang tầm "quốc dân" như Hoa Nở Không Màu vừa dễ nhưng cũng vừa khó! 

Dễ trong cách thể hiện vì đây là bản ballad có cấu trúc đơn giản, nhưng khó ở cách làm sao không bị so sánh với "chính chủ", mang đến một phiên bản của riêng mình. Và quả thật, Trương Thế Vinh đã làm được.

Trương Thế Vinh và Ngân Khánh cover Hoa Nở Không Màu tại chương trình Lạ Lắm À Nha

Với chất giọng trầm ấm, có một chút khàn nhẹ đầy nam tính, Trương Thế Vinh mang đến một Hoa Nở Không Màu sâu lắng, tình cảm và đầy da diết trước sự tán thưởng của đồng nghiệp và khán giả tại trường quay.

Sau gần 1 tuần lễ đăng tải, bản cover Hoa Nở Không Màu của Trương Thế Vinh và Ngân Khánh đã vươn lên vị trí thứ 21 trên top trending cũng như mang về hơn 22 nghìn lượt thích. Đây là những con số tương đối ấn tượng với một màn cover trên sân khấu.

Trương Thế Vinh cover Hoa Nở Không Màu lên hẳn top trending, fan tiếc ngẩn ngơ: Giọng hay mà chưa bật lên được - Ảnh 2.

Thành tích khá ấn tượng của bản cover từ Trương Thế Vinh trên YouTube

Ở phía dưới phần bình luận, có thể nói 90% lời khen đều dành cho giọng hát của Trương Thế Vinh. Netizen không tiếc những lời hoa mĩ để nói về màn trình diễn này: "Giọng anh Vinh quá đỉnh cao", "Bản cover Hoa Nở Không Màu hay nhất từng nghe", "Một chất giọng riêng nổi da gà", "Quá tình cảm",... Nhiều người hâm mộ cũng mong muốn sẽ có một phiên bản hoàn chỉnh để thỏa nỗi lòng.

Một luồng ý kiến đáng chú ý nhắc đến việc Trương Thế Vinh vừa có ngoại hình, giọng hát lại hay nhưng lại chưa có "cú hích" đủ lớn trên bước đường ca hát. Thật vậy, sự nghiệp ca hát của Trương Thế Vinh dù kéo dài khá nhiều năm nhưng anh vẫn chưa có được một "cú hích", một bản hit xứng tầm khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc. Gần đây nhất, anh đã thành lập ban nhạc Voi Biển, chuyển sang dòng nhạc funky với ca khúc debut Happy chưa gây được tiếng vang như kì vọng.

Qua loạt bình luận của khán giả dưới đoạn clip, liệu Trương Thế Vinh lẫn ekip có nhận ra ballad với anh vẫn là "chân ái"? 

Trương Thế Vinh cover Hoa Nở Không Màu lên hẳn top trending, fan tiếc ngẩn ngơ: Giọng hay mà chưa bật lên được - Ảnh 3.

Từ trên xuống dưới gần như chỉ có lời khen ngợi đến Trương Thế Vinh, cũng như nuối tiếc vì "Voi Biển" vẫn chưa có được một bản hit xứng tầm

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14