Ăn mừng Việt Nam vào bán kết, Ninh Dương Lan Ngọc rủ rê Trương Thế Vinh và Trường Giang người hát kẻ "lăn lê" phụ hoạ làm fan cười mệt

Hằng Bùi, Theo Helino 18:09 05/12/2019

Các nghệ sĩ Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Trường Giang, Puka,... đã có phiên bản ăn mừng chiến thắng của Đội tuyển U22 Việt Nam khiến các fan không thể nhịn cười.

Cách đây ít phút, người hâm mộ cả nước đang sống trọn trong không khí tự hào khi Đội tuyển U22 Việt Nam đã chiến thắng Đội tuyển Thái Lan để có tấm vé đá vòng Bán kết tại Seagames 30. Trong niềm hân hoan này, mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip nam ca sĩ Trương Thế Vinh đã thể hiện lại bản hit "Tình Yêu Hoa Gió" của mình để chúc mừng Đội tuyển Việt Nam.

Chẳng những thế, Trương Thế Vinh còn có hẳn một đội múa phụ họa "lầy" nhất showbiz gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Trường Giang, Puka, Thúy Ngân cho màn biểu diễn của mình. Khỏi phải nói, chắc chắn đây chính là tiết mục ăn mừng chiến thắng sớm - nhanh - "lầy" nhất của showbiz sau khi Đội tuyển U22 giành chiến thắng.

Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Trường Giang, Puka biểu diễn "Tình Yêu Hoa Gió" chúc mừng Đội tuyển U22 chiến thắng.

Ninh Dương Lan Ngọc múa phụ hoạ cho Trương Thế Vinh biểu diễn "Tình Yêu Hoa Gió".

Và ngay sau đó là sự xuất hiện của Trường Giang, Thuý Ngân, Puka.

"Tình Yêu Hoa Gió" là một bản hit của Trương Thế Vinh được ra mắt vào 5 năm trước. Cũng đã rất lâu rồi khán giả mới được nghe nam ca sĩ hát live thể hiện ca khúc này. Với dịp đặc biệt khi U22 giành quyền đi tiếp tại SEA Games cùng màn múa phụ hoạ có 1-0-2 của Ninh Dương Lan Ngọc, Trường Giang, Puka, Thuý Ngân, hẳn đây chắc chắn sẽ là phiên bản "Tình Yêu Hoa Gió" đặc biệt nhất với Trương Thế Vinh tính đến thời điểm hiện tại.

"Tình yêu hoa gió" - Trương Thế Vinh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm