Tự tin trổ tài nhảy nhót trong MV mới, "gái già" Ninh Dương Lan Ngọc lại nhanh chóng bị soi giống với BLACKPINK, ITZY và HyunA?

TOBY, Theo Helino 20:00 26/11/2019

Chỉ vài nét vũ đạo sương sương trong MV mới của Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến fan cảm giác quen quen...

Tối ngày 25/11, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ trình làng MV thứ 2 khi lấn sân "cầm mic" mang tên "Gái Già Muốn Lấy Chồng". Được đánh giá là màn comeback chịu chơi và được đầu tư khá lớn, Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ hát và đọc rap mà còn kiêm luôn khoản vũ đạo trong MV lần này. 

Gái Già Muốn Lấy Chồng - Ninh Dương Lan Ngọc | Official Music Video

Vốn từng là Quán quân của cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ cho nên khoản nhảy nhót có vẻ như không làm khó được cô nàng. Dù chỉ mới khoe sương sương vài phân đoạn vũ đạo chớp nhoáng trong "Gái Già Muốn Lấy Chồng", thế nhưng fan lại nhanh chóng soi ra các động tác của Ninh Dương Lan Ngọc khá giống với vũ đạo của BLACKPINK, ITZY và cả HyunA!

Phân đoạn nhảy lên để vũ công bế giống với BLACKPINK trong MV "Boombayah".

Động tác đau đầu cũng na ná ITZY trong "Dalla Dalla".

Đoạn nhảy có động tác giống HyunA trong "Lip and hip".

Tuy bị soi ra nhiều điểm tương đồng nhưng cũng không thể phủ nhận những động tác vô cùng dứt khoát và đầy biểu cảm của Ninh Dương Lan Ngọc. Hơn nữa đây mới chỉ là màn nhá hàng phần vũ đạo sương sương trong MV thôi, Ninh Dương Lan Ngọc còn bật bí sắp tới sẽ tung hẳn phiên bản dance cho "Gái Già Tuyển Phi Công" cơ mà. 

Xem ra dân tình đã lót dép chờ sẵn để chiêm ngưỡng trọn vẹn tài năng nhảy nhót bị "ém" kĩ sau bao năm của cô nàng rồi đây!

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy vũ đạo của Ninh Dương Lan Ngọc trong MV mới giống với BLACKPINK, ITZY và HyunA không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14