Trương Tân Thành gãy tay khi chơi trò vật tay trong gameshow

PV, Theo VTV News 08:59 16/01/2023

Nam diễn viên Trương Tân Thành bị gãy tay khi ghi hình chương trình Nhà Trọ Của Chúng Ta.

Mới đây, phòng làm việc của Trương Tân Thành đã đưa ra thông báo nam diễn viên bị thương trong quá trình ghi hình chương trình truyền hình Nhà Trọ Của Chúng Ta. "Trương Tân Thành vô tình bị thương ở tay và đã được đưa tới bệnh viện điều trị sớm nhất. Mong mọi người đừng lo lắng", đại diện của nam nghệ sĩ cho hay.

Ngay sau đó, đài truyền hình Chiết Giang đã công bố thông cáo báo chí về sự việc. Cụ thể, khi thực hiện một thử thách của chương trình Nhà Trọ Của Chúng Ta vào ngày 14/1.

Trương Tân Thành gãy tay khi chơi trò vật tay trong gameshow - Ảnh 2.

"Khách mời Trương Tân Thành vô tình bị thương khi tham gia trò vật tay và bị gãy tay. Tổ sản xuất chương trình đã ngay lập tức đưa khách mời vào bệnh viện. Sau khi được bác sĩ điều trị, Trương Tân Thành đã về khách sạn nghỉ ngơi. Tổ chương trình sẽ hỗ trợ trong quá trình điều trị cho Trương Tân Thành cho đến khi anh ấy bình phục. Chúng tôi rất cảm ơn Trương Tân Thành và ê-kíp làm việc của anh ấy vì đã hiểu và tha thứ cho sự cố này, đồng thời cũng bày tỏ lời xin lỗi chân thành tới Trương Tân Thành", đại diện đài Chiết Giang cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên đài truyền hình Chiết Giang để xảy ra sự cố với nghệ sĩ tham gia chương trình truyền hình của mình. Trước đó, hồi tháng 12/2019, đài Chiết Giang từng nhận những chỉ trích thậm tệ của công chúng khi diễn viên Cao Dĩ Tường đột quỵ trong lúc đang tham gia show vận động của đài. Nguyên nhân tài tử Đài Loan qua đời là do hoạt động quá mức vào nửa đêm. Trước nữa, nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình của đơn vị này cũng từng bị thương như Đặng Siêu bị gãy chân, Phạm Thừa Thừa nôn mửa khi phải chạy đường trường, Triệu Lệ Dĩnh suýt bị chết đuối...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày