Trưởng nhóm IZ*ONE rơi nước mắt nhớ lại việc bị mẹ ngăn cấm theo con đường ca hát

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 02/04/2019

Kwon Eun Bi của IZ*ONE không thể ngăn những dòng nước mắt khi nghe câu chuyện tại show truyền hình "Hello Counselor".

Trong tập mới nhất của chương trình "Hello Counselor", thành viên nhóm IZ*ONE - Kwon Eun Bi đã tham gia với vai trò khách mời và lắng nghe tâm sự của những khán giả gửi đến chương trình.

Một người mẹ đã chia sẻ về những lo lắng khi con gái của mình bất ngờ muốn bỏ học. Theo người mẹ chia sẻ, cô con gái là một học sinh giỏi với thành tích xuất sắc ở trường trung học nhưng bất ngờ thay, cô bé lại không muốn đi học nữa mà chỉ muốn được ở nhà.

Tuy nhiên, cô con gái cũng tiết lộ rằng mình cảm thấy ngột ngạt khi bị mẹ tạo áp lực về chuyện học hành. Cô cũng chia sẻ rằng anh trai - người bị thiểu năng cũng là một trong những lý do khiến cô muốn bỏ học. Cô bé cảm thấy bị tổn thương với cách mọi người đối xử với anh trai mình. 

Trong khi đó, người mẹ giải thích rằng bà chỉ muốn con gái có cuộc sống tốt hơn, cô con gái thì nói rằng mình chỉ muốn đem đến những ưu điểm của bản thân cho mẹ thấy.

Trưởng nhóm IZ*ONE rơi nước mắt nhớ lại việc bị mẹ ngăn cấm theo con đường ca hát - Ảnh 1.

Eun Bi rơi nước mắt khi lắng nghe câu chuyện của 2 mẹ con

Sau khi lắng nghe câu chuyện của 2 mẹ con, Kwon Eun Bi rơi nước mắt và nói: "Mẹ của em cũng hết sức phản đối giấc mơ trở thành ca sĩ của em. Như con gái chị, em cũng muốn thể hiện những mặt tốt của bản thân cho mẹ thấy nhưng em không thể vì đã có khoảng thời gian vô cùng khó khăn".

Nữ Idol tiếp tục: "Hiện tại, bố mẹ em rất vui khi thấy những nụ cười hạnh phúc của em. Em hi vọng con gái chị có thể làm những điều cô bé muốn mà không cảm thấy áp lực".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày