Không ngờ trưởng nhóm IZ*ONE từng là vũ công phụ họa cho đàn chị Girl’s Day!

stephanie, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/12/2018

Cũng giống như Kang Daniel, trước khi tìm được ánh hào quang cho riêng mình, Kwon Eunbi của IZ*ONE cũng đã từng là một người góp công giúp các tiền bối tỏa sáng trên sân khấu.

Trong tập "Amazing Saturday" vừa mới được lên sóng, các nghệ sĩ đội nhà đã rất ngạc nhiên trước mối quan hệ thân thiết đầy tự nhiên giữa trưởng nhóm IZ*ONE - Kwon Eunbi và em út Girl's Day - Hyeri.

Hyeri vui vẻ khi gặp lại Eunbi

Ngay lập tức, Eunbi đã có những lời bộc bạch về quá khứ của mình: "Em và các tiền bối Girl's Day đã từng đứng chung sân khấu rất nhiều lần bởi vì em đã từng là vũ công phụ họa cho các chị ấy". Sau đó, Hyeri cũng chia sẻ thêm: "Đó là lý do mà chúng em gặp nhau cũng rất nhiều. Có một ngày Eunbi đã nói với em rằng em ấy rất khát khao với việc được trở thành ca sĩ và em đã khích lệ con bé chăm chỉ làm việc hết mình. Cuối cùng khi em ấy xuất hiện trong "Produce 48", em đã lập tức nhận ra ngay Eunbi".

Ngoài ra hơn ai hết, Hyeri hiểu việc đi lên từ một công ty nhỏ rồi trở nên nổi tiếng khó khăn biết nhường nào nên cô ấy đã rất lo lắng và mong Eunbi có thể suy nghĩ một cách chín chắn tuy nhiên vẫn hết lòng ủng hộ cho mọi quyết định của cô em gái nhỏ.

Không ngờ trưởng nhóm IZ*ONE từng là vũ công phụ họa cho đàn chị Girl’s Day! - Ảnh 3.
Không ngờ trưởng nhóm IZ*ONE từng là vũ công phụ họa cho đàn chị Girl’s Day! - Ảnh 4.

6 năm trước Eunbi đã tham gia làm vũ công phụ họa cho sân khấu "Don’t Forget Me" của tiền bối Girl’s Day

Không ngờ trưởng nhóm IZ*ONE từng là vũ công phụ họa cho đàn chị Girl’s Day! - Ảnh 5.

6 năm sau Eunbi trở thành trưởng nhóm tài năng, vạn người mê của IZ*ONE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm