Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng “thả thính” cực tình trên MXH sau loạt tin đồn hẹn hò: Liệu có ẩn ý gì đây?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 26/02/2020

Màn tương tác đầy tình cảm của Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên Anh Dũng đang chiếm trọn sự quan tâm từ khán giả.

Tin đồn Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" - Anh Dũng có quan hệ tình cảm rộ lên từ giữa năm 2019 khi cả hai liên tục xuất hiện chung tại nhiều sự kiện trong và ngoài nước lẫn cuộc sống đời thường. Trên mạng xã hội, nam diễn viên Anh Dũng cũng rất thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên đàn chị hơn 14 tuổi và từng làm công chúng xôn xao khi gọi Trương Ngọc Ánh là "người phụ nữ tuyệt vời". Về phía Trương Ngọc Ánh, mặc dù phủ nhận tin đồn hẹn hò, khẳng định Anh Dũng là diễn viên thuộc công ty giải trí của cô nên thân thiết nhưng nữ diễn viên "Hương ga" lại rất chăm "thả tim", gửi biểu tượng hôn gió hay dành lời khen đến đàn em trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, cả hai tiếp tục lọt vào tầm chú ý của công chúng khi có màn tương tác không thể thân thiết hơn trên trang cá nhân. Theo đó khi nam diễn viên Anh Dũng đăng chia sẻ: "Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi thức dậy", Trương Ngọc Ánh lập tức để lại bình luận: "Đáng yêu vậy chú". Đáp lại lời đàn chị, Anh Dũng thừa nhận mình đang yêu và mau chóng được Trương Ngọc Ánh gửi biểu tượng hôn gió. Động thái này đã làm khán giả khó có thể bỏ qua và tiếp tục đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cả hai.

Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng “thả thính” cực tình trên MXH sau loạt tin đồn hẹn hò: Liệu có ẩn ý gì đây? - Ảnh 2.

Nam diễn viên Anh Dũng đăng chia sẻ ẩn ý đang trong một mối quan hệ tình cảm.

Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng “thả thính” cực tình trên MXH sau loạt tin đồn hẹn hò: Liệu có ẩn ý gì đây? - Ảnh 3.

Ngay dưới bài đăng, Trương Ngọc Ánh đã mau chóng để lại bình luận và có màn tương tác cực thân thiết với nam diễn viên.

Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng “thả thính” cực tình trên MXH sau loạt tin đồn hẹn hò: Liệu có ẩn ý gì đây? - Ảnh 4.

Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh luôn đồng hành tại các sự kiện lẫn cuộc sống đời thường từ giữa năm 2019 đến nay.

Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng “thả thính” cực tình trên MXH sau loạt tin đồn hẹn hò: Liệu có ẩn ý gì đây? - Ảnh 5.

Được biết hiện Anh Dũng đã Nam tiến để theo đuổi nghệ thuật và đang là nghệ sĩ do công ty Trương Ngọc Ánh quản lý.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm