Kim Lý lên tiếng trước tin đồn "bắt cá hai tay" thời điểm hẹn hò Trương Ngọc Ánh

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 12/12/2017

Nam diễn viên Kim Lý đã có những chia sẻ trước tin đồn về việc "bắt cá hai tay" thời điểm hẹn hò với Trương Ngọc Ánh.

Trở về Việt Nam, Kim Lý trở thành cái tên được chú ý khi tham gia vào các dự án điện ảnh như Hương ga, Vệ sĩ Sài Gòn,... Thời điểm này, xuất hiện những tin đồn về việc nam diễn viên hẹn hò cùng với bạn diễn của mình là Trương Ngọc Ánh. Tuy nhiên mới đây, người mẫu Kiko Chan tiết lộ trên trang cá nhân cuộc tình giữa cô và Kim Lý bắt đầu từ năm 2015 và chấm dứt ở thời điểm 2 năm sau đó. Do đó, nhiều ý kiến cho rằng Kim Lý đã bắt cá hai tay, yêu hai người phụ nữ cùng một lúc.

Kim Lý lên tiếng trước tin đồn bắt cá hai tay thời điểm hẹn hò Trương Ngọc Ánh - Ảnh 1.

Hình ảnh cho thấy Kim Lý và Kiko Chan có mối quan hệ đặc biệt vào khoảng giữa năm 2015.

Kim Lý lên tiếng trước tin đồn bắt cá hai tay thời điểm hẹn hò Trương Ngọc Ánh - Ảnh 2.

Thời điểm này, Kim Lý đang hẹn hò với Trương Ngọc Ánh khiến cư dân mạng xôn xao việc nam diễn viên "bắt cá hai tay".

Ít khi lên tiếng trước những tin đồn, thế nhưng Kim Lý đã có động thái đáp trả lại những luồng thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, nam diễn viên khẳng định mình chưa bao giờ từng phản bội hay ngoại tình. Anh phủ nhận việc có mối tình kéo dài 2 năm với Kiko Chan đồng thời tiết lộ việc đang hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại của mình.

Kim Lý lên tiếng trước tin đồn bắt cá hai tay thời điểm hẹn hò Trương Ngọc Ánh - Ảnh 3.

Kim Lý bác bỏ tin đồn ngoại tình đồng thời cho biết đang hạnh phúc với mối quan hệ mới.

Trích lược chia sẻ của Kim Lý

Chào các bạn,

Tôi đã sống ở Việt Nam được 3 năm rưỡi, và suốt quãng thời gian ấy, tôi luôn giữ im lặng trước những tin đồn đời. Dù có thế nào, tôi cũng chưa từng nói một điều xấu nào về bất kỳ một người phụ nữ nào, và cũng không muốn làm điều đó vào lúc này. Tôi tin rằng đó là cách một người đàn ông thực sự nên hành xử.

Tôi cũng trải qua rất nhiều tin đồn từ khi về Việt Nam sống, và tôi cũng không bao giờ để các thông tin này làm phiền minh. Tôi luôn làm theo những điều trái tim mình mách bảo, và sẽ luôn là vậy. Nhưng lần này, tôi phải lên tiếng và công khai sự thật, vì có những thông tin về việc tôi nói dối, cư xử rất tệ với phụ nữ, và chắc chắn, tôi chưa từng làm vậy. Và tôi tin rằng khán giả, cùng người hâm mộ của tôi xứng đáng được biết sự thật.

1. Tôi có thể thề rằng mình chưa bao giờ phản bội, ngoại tình với bất kỳ bạn gái nào trong đời.

2. Tôi đang yêu một người và tôi luôn rất hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đọc được rằng tôi đã có một mối tình với ai đó suốt 2 năm, đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt. Tôi luôn biết và hành xử với phụ nữ một cách trân trọng nhất, và sẽ không bao giờ làm những điều tệ hại như tin đồn đó. Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh lời nói của mình.

3. Tôi hy vọng giới truyền thông có thể xác minh, tìm hiểu sự thật trước khi đăng tải những thông tin sai lệch như vậy. Điều này cực kỳ quan trọng. Đây là điều tối quan trọng mọi người cần làm để không làm ảnh hưởng, tổn hại đến bất kỳ ai. Nếu không kiểm chứng thông tin, sẽ càng có nhiều thông tin sai lệch như thế này được đăng tải, và làm tổn thương những người khác.

4. Tôi đam mê nghiệp diễn và sản xuất phim, nhưng tôi cũng có những công việc kinh doanh khác nữa, nên tôi cũng không cần phải yêu một ai đó để trở nên nổi tiếng hơn. Và như tôi đã nói, tôi luôn làm theo những gì trái tim mình mách bảo, và có nhiều mục tiêu khác quan trọng trong đời hơn là trở nên nổi tiếng. Điều đó có nghĩa là, tôi mong rằng những ai đang tìm kiếm sự nổi tiếng sẽ có được điều đó, bằng tài năng, sự nỗ lực và chăm chỉ, chứ không phải bằng cách thêu dệt nên những câu chuyện không có thật để thu hút sự chú ý của khán giả.

Trân trọng,

Kim Lý


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm