Trương Ngọc Ánh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt đơ cứng, cằm dài ngoằng bất thường

AN, Theo Helino 15:50 07/09/2018

Ở góc chụp nghiêng, chiếc cằm dài bất thường của Trương Ngọc Ánh đã khiến nhiều khán giả còn không thể nhận ra cô.

Hơn 20 năm qua, tên tuổi Trương Ngọc Ánh chưa bao giờ nguội lạnh khi cô luôn biết cách tạo dựng vị thế bản thân ở các vai trò người mẫu, diễn viên, nhà sản xuất. Vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo của Trương Ngọc Ánh từng khiến người hâm mộ phải hết lời khen ngợi, tuy nhiên, qua thời gian, nhan sắc của cô đã thay đổi khá nhiều. 

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện mới đây của nữ diễn viên Hương Ga trong một sự kiện từ thiện do diễn viên Chi Bảo tổ chức, cô khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi gương mặt trở nên đơ cứng, khác xa diện mạo trước đây. Đặc biệt, ở góc chụp nghiêng, Trương Ngọc Ánh còn để lộ rõ chiếc cằm dài ngoằng bất thường. Điều này đã khiến không ít khán giả cho rằng cô đã nhờ cậy dao kéo để cải thiện ngoại hình. 

Trương Ngọc Ánh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt đơ cứng, cằm dài ngoằng bất thường - Ảnh 1.

Ở góc chụp nghiêng, Trương Ngọc Ánh lộ cằm dài khó hiểu khiến nhiều người còn khó có thể nhận ra cô.

Trương Ngọc Ánh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt đơ cứng, cằm dài ngoằng bất thường - Ảnh 2.

Khi chụp chính diện cùng nam diễn viên Chi Bảo, gương mặt Trương Ngọc Ánh cũng lộ rõ vẻ đơ cứng cùng chiếc cằm hơi sưng.

Đây không phải lần đầu tiên, Trương Ngọc Ánh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc. So sánh với những hình ảnh của cô thời mới vào nghề và cho đến hiện tại, có thể thấy rõ gương mặt Trương Ngọc Ánh đã thon gọn hơn rất nhiều, đồng thời khuôn cằm cũng dài nhọn đúng chuẩn V-line. Tuy nhiên, với những hình ảnh hiện tại, một số người nhận định, dường như Trương Ngọc Ánh vẫn chưa ưng ý với nhan sắc cùng các đường nét sẵn có nên mới có sự thay đổi để trở nên hài lòng hơn. 

Trương Ngọc Ánh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt đơ cứng, cằm dài ngoằng bất thường - Ảnh 3.

Trước đây, Trương Ngọc Ánh sở hữu nhan sắc được nhận xét đậm chất Á đông, với gương mặt hơi tròn và phần cằm vuông, ngắn.

Trương Ngọc Ánh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt đơ cứng, cằm dài ngoằng bất thường - Ảnh 4.

Sau thời gian, nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông đã thay đổi rất nhiều về diện mạo, dù chưa một lần cô thừa nhận có cậy nhờ dao kéo để cải thiện nhan sắc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm