Hoá ra đây là lí do khiến da Trương Ngọc Ánh lúc bình thường, lúc mẩn đỏ khi lên sóng Next Top!

CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 15/08/2017

Trương Ngọc Ánh đã giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về làn da mẩn đỏ như bị dị ứng khi đang nhận xét trong phòng loại.

Trong tập 8 "Vietnam's Next Top Model", nhiều người tinh ý nhận ra vùng da ở vai và cánh tay trái của Host Trương Ngọc Ánh nổi lốm đốm đỏ. Trong suốt phần loại diễn ra thì màu sắc da của Trương Ngọc Ánh hoàn toàn bình thường, nhưng chỉ đến đoạn căng thẳng với team Sang thì bắt đầu xuất hiện những đốm ửng đỏ trên da. Các fan dành nhiều thắc mắc và lo lắng không biết nữ diễn viêm gặp phải vấn đề gì.

Hoá ra đây là lí do khiến Trương Ngọc Ánh mẩn đỏ cả người khi lên sóng Next Top! - Ảnh 1.

Làn da đốm đỏ của Host Trương Ngọc Ánh khiến khán giả đặc biệt quan tâm.

Hoá ra đây là lí do khiến Trương Ngọc Ánh mẩn đỏ cả người khi lên sóng Next Top! - Ảnh 2.

Trước đó làn da của Trương Ngọc Ánh hoàn toàn bình thường. Nhiều khán giả nói vui rằng chắc là do "sôi máu" nên da cô mới bị đỏ lên. Ý kiến khác cho rằng chắc Trương Ngọc Ánh bị dị ứng thức ăn trước khi ghi hình phần loại, một số khác lại nghĩ rằng tivi nhà mình... có vấn đề.

Liên lạc với Trương Ngọc Ánh để tìm hiểu lý do, nữ diễn viên chia sẻ do ngày hôm qua quay liên tục từ sáng tới tới khuya khiến sức khỏe của cô giảm sút. "Lúc đó tôi bị cảm, người thấm mệt nên đã phải uống thuốc kháng sinh. Do dị ứng nên khắp người nổi những vết mẩn đỏ, khi lên hình rất dễ nhận ra những vết đó" – Trương Ngọc Ánh hé lộ nguyên nhân.

Đồng thời, nữ diễn viên "Hương ga" còn gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã quan tâm tới tình hình sức khỏe của mình và cho biết đó chỉ bị dị ứng thông thường, không mấy nghiêm trọng.

Hoá ra đây là lí do khiến Trương Ngọc Ánh mẩn đỏ cả người khi lên sóng Next Top! - Ảnh 3.

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh đang đảm nhận vai trò host của "Vietnam's Next Top Model".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm