Trương Ngọc Ánh rục rịch "yêu thêm lần nữa" chồng cũ trên màn ảnh, Trần Bảo Sơn vẫn khẳng định mình đã "hết duyên"

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 19:19 03/03/2020

Trong một bài phỏng vấn mới đây về sự tham gia của Trương Ngọc Ánh trong Con Đường Vô Tận do Trần Bảo Sơn đạo diễn, chính anh đã khẳng định rằng cả hai hiện chỉ là những người bạn thân thiết.

Trần Bảo Sơn từ trước đến nay vẫn được khán giả biết đến với vai trò đạo diễn của nhiều tác phẩm nổi tiếng. Bên cạnh đó, chuyện tình của anh với nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh dù kết thúc đã lâu nhưng cũng tốn không ít giấy mực của báo chí. Mới đây, khi thông tin Trương Ngọc Ánh tham gia vào một dự án điện ảnh của nam đạo diễn được công bố, fan hâm mộ lại một lần nữa kì vọng vào màn tái hợp giữa cặp đôi này.

Trương Ngọc Ánh rục rịch yêu thêm lần nữa chồng cũ trên màn ảnh, Trần Bảo Sơn vẫn khẳng định mình đã hết duyên - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh từng được khán giả vô cùng yêu mến.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, nam đạo diễn tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi thông tin về Con Đường Vô Tận cũng như sự góp mặt của Trương Ngọc Ánh lại được lan truyền nhanh đến như vậy. Trần Bảo Sơn bày tỏ rằng, Con Đường Vô Tận là dự án được anh ấp ủ từ 10 năm trước nhưng chưa đủ điều kiện để thực hiện. Dự định gửi gắm một vai diễn đặc biệt dành cho Trương Ngọc Ánh cũng đưa ra vào quãng thời gian này, tức là lúc cả hai vẫn còn mặn nồng bên nhau. Sau nhiều lần sửa chữa kịch bản, cuối cùng anh quyết định đầu tư và thực hiện bộ phim. Theo nam đạo diễn miêu tả, “dù chỉ là vai phụ nhưng vai diễn này lại rất hợp với Ánh, cách xuất hiện cũng đẹp”. Đây cũng là lần đầu tiên sau 10 năm li dị, cả hai có cơ hội được cộng tác chung trong một tác phẩm điện ảnh.

Trương Ngọc Ánh rục rịch yêu thêm lần nữa chồng cũ trên màn ảnh, Trần Bảo Sơn vẫn khẳng định mình đã hết duyên - Ảnh 2.

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh khó có thể tái hợp với nhau.

Tiết lộ về mối quan hệ giữa mình và Trương Ngọc Ánh, Trần Sơn Bảo chia sẻ rằng cả hai vẫn đang rất thân thiết với đối phương. Cặp đôi thường xuyên liên lạc trò chuyện và cùng nhau chăm sóc cô con gái Bảo Tiên. Thế nhưng khi nói về khả năng tái hợp, nam đạo diễn lại hoàn toàn phủ nhận: “Tôi luôn nghĩ mọi việc đều có cái duyên của nó mà tôi và Ánh đã hết duyên rồi.” Đối với anh, việc sau khi li dị vẫn có thể hợp tác trên màn ảnh là một điều tuyệt vời rồi. Bên cạnh đó, Trần Bảo Sơn cũng tiết lộ rằng sự góp mặt của Trương Ngọc Ánh trong Con Đường Vô Tận là tự nguyện, anh cũng chẳng thể trả nổi tiền cát xê cho cô.

Trương Ngọc Ánh rục rịch yêu thêm lần nữa chồng cũ trên màn ảnh, Trần Bảo Sơn vẫn khẳng định mình đã hết duyên - Ảnh 3.

Nam đạo diễn chia sẻ rằng hiện cả hai vẫn đang giữ mối quan hệ bạn bè.

Con Đường Vô Tận là bộ phim hành động kinh phí lớn với bối cảnh được dàn dựng trải dài từ New York (Mỹ) về Việt Nam. Hiện nay các cảnh quay ở New York đã hoàn thành xong, được tiến hành bởi ekip nước ngoài hàng trăm người với các cảnh quay đua xe rượt đuổi vô cùng kịch tính. Các cảnh quay tại Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện vào tháng 6. Bên cạnh sự góp mặt của Trương Ngọc Ánh, bộ phim còn sở hữu 3 diễn viên nam và 4 gương mặt nữ cũng rất hot mà nam đạo diễn sẽ tiết lộ từ từ.

Trương Ngọc Ánh rục rịch yêu thêm lần nữa chồng cũ trên màn ảnh, Trần Bảo Sơn vẫn khẳng định mình đã hết duyên - Ảnh 4.
Trương Ngọc Ánh rục rịch yêu thêm lần nữa chồng cũ trên màn ảnh, Trần Bảo Sơn vẫn khẳng định mình đã hết duyên - Ảnh 5.

Hình ảnh ghi lại quá trình quay phim tại Mỹ của Con Đường Vô Tận.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Con Đường Vô Tận?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm