Ngô Thanh Vân xác nhận bắt tay Cung Lê làm dự án phim võ thuật mà Trương Ngọc Ánh đã rút lui

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 03/10/2018

Đả nữ Ngô Thanh Vân đã chính thức xác nhận sẽ làm việc với Cung Lê trong dự án võ thuật đẳng cấp quốc tế The Target sau khi Trương Ngọc Ánh rút lui. Tuy nhiên, con số kinh phí lại không được công bố.

Vừa qua, thông tin Trương Ngọc Ánh rút khỏi dự án phim điện ảnh The Target kết hợp với võ sư gốc Việt Cung Lê khiến dư luận quan tâm. Trương Ngọc Ánh cho biết vì vấn đề kịch bản và kinh phí cao (khoảng 100 tỉ đồng) nên đã không tham gia nữa.

Thông tin Cung Lê bắt tay với Ngô Thanh Vân cũng được chú ý vì "đả nữ" đăng tuyển diễn viên trên fanpage, tuy nhiên sau đó vẫn chưa xác nhận là phim nào. Mới đây, Ngô Thanh Vân đã công bố sẽ kết hợp với Cung Lê trong chính dự án The Target (tên tiếng Việt là Đặc Vụ Ngầm) với vai trò đồng sản xuất.

Ngô Thanh Vân xác nhận bắt tay Cung Lê làm dự án phim võ thuật mà Trương Ngọc Ánh đã rút lui - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân và Cung Lê trong buổi casting phim

Việc hợp tác sản xuất với đơn vị nước ngoài không phải là điều mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên để đáp ứng được những yêu cầu về sản xuất thì lại không hề đơn giản. Bởi lẽ Evoke Entertainment Group có những đòi hỏi rất cao về công tác tổ chức sản xuất, quản lý và chăm sóc diễn viên; những điều kiện chuẩn quốc tế về sắp xếp lịch trình, thời gian làm việc của đoàn phim.

Buổi casting phim The Target - Dự án võ thuật kết hợp của võ sư Cung Lê và Ngô Thanh Vân

Với sự nghiệp kick-boxing bất khả chiến bại, Cung Lê ghi dấu ấn đậm đà trên trường quốc tế với những thành tích đáng nể. Bên ngoài võ đài, Cung Lê xuất hiện trên màn bạc Hollywood với nhiều vai diễn võ thuật. Màn rượt đuổi bay nhảy ngoạn mục đậm sắc parkour giữa Cung Lê và Chân Tử Đan trên phố xá Hong Kong trong bộ phim Thập Nguyệt Vi Hành đã khiến Chân Tử Đan phải phát biểu: "Cung Lê là đối thủ mạnh nhất mà tôi từng gặp khi đóng phim Hành động từ trước đến nay". Chính bởi điều này, cùng sự cầu toàn của "đả nữ" khiến cho dự án trở thành cơ hội toả sáng cho bất kỳ diễn viên nào được tham gia.

Ngô Thanh Vân xác nhận bắt tay Cung Lê làm dự án phim võ thuật mà Trương Ngọc Ánh đã rút lui - Ảnh 3.
Ngô Thanh Vân xác nhận bắt tay Cung Lê làm dự án phim võ thuật mà Trương Ngọc Ánh đã rút lui - Ảnh 4.
Ngô Thanh Vân xác nhận bắt tay Cung Lê làm dự án phim võ thuật mà Trương Ngọc Ánh đã rút lui - Ảnh 5.

Ở mỗi dự án, Ngô Thanh Vân đều có mong muốn tìm kiếm cho mình một ngôi sao hành động thế hệ mới, mở ra cơ hội cho những ai thực sự đam mê hành động và võ thuật điện ảnh. Đây cũng chính là mong muốn của Cung Lê trong dự án The Target (Đặc Vụ Ngầm) lần này. "Hai nhân vật trong câu chuyện của Cung Lê là hai người làm việc cho chính phủ, là hai người giỏi nhất của Việt Nam" – Cung Lê chia sẻ. Không những thế, anh còn tin chắc đây sẽ là một bộ phim thu hút khán giả không chỉ vì nội dung, kỹ thuật diễn xuất hay võ thuật mà còn khiến bạn bè quốc tế nể phục về khả năng của người Việt, với những diễn viên Việt Nam được đào tạo bài bản và lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc.

Hơn thế nữa, The Target (Đặc Vụ Ngầm) còn mang trên mình trách nhiệm thể hiện trọn vẹn những giá trị cốt lõi của người Việt về những anh hùng, những đức tính cao cả mà người Việt có được suốt nhiều thiên niên kỷ qua. Với những ai đã trót mê những bộ phim hành động, The Target (Đặc Vụ Ngầm) được hy vọng có thể đáp ứng được những mong muốn đó của người xem.

Những hình ảnh từ buổi casting

Bộ phim được quay ở bốn quốc gia với kinh phí "khổng lồ" (chưa công bố). Toàn bộ việc sản xuất và quảng bá tại Việt Nam sẽ do đơn vị sản xuất của "đả nữ" chịu trách nhiệm. Với những trọng trách mới được giao, việc thực hiện sẽ không còn trong phạm vi quốc nội mà thực sự phải thoả mãn được những yêu cầu chất lượng từ phía nước ngoài của đơn vị sản xuất chính tại Mỹ. Trong lần này, VAA (Vietnam Artist Agency) sẽ là đơn vị truyền thông chính thức cho The Target (Đặc Vụ Ngầm) trong suốt quá trình phát hành tại Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm