Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần đột nhập xưởng may ma ám để quay clip câu view và cái kết

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/12/2017

Phim kinh dị "Xưởng 13" với sự tham gia của Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần, Brian Trần vừa trung ra trailer tăm tối gây hồi hộp.

Trong lúc phim siêu anh hùng Lôi Báo đang rục rịch ra rạp trong tuần sau, các phim hài mùa Tết cũng đang bắt đầu "tấn công" khán giả mạnh mẽ hơn thì bất ngờ có một phim kinh dị xuất hiện và thông báo sẽ ra rạp giữa tháng 1 có tên Xưởng 13. Phim do Phan Minh đạo diễn, với sự tham gia của Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần, Brian Trần, Jay Quân...

Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần đột nhập xưởng may ma ám để quay clip câu view và cái kết - Ảnh 1.

Poster "Xưởng 13"

Trailer "Xưởng 13"

Theo trailer, xưởng 13 nằm trơ trọi giữa một khu đất hoang, cũ kỹ và khiến người dân xung quanh không giấu được nỗi hãi hùng mỗi khi có ai hỏi đến. Họ vừa run rẩy vừa thì thào kể rằng, đã có một nhân viên bảo vệ nhảy lầu và một người khác thì treo cổ tự vẫn.

Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần đột nhập xưởng may ma ám để quay clip câu view và cái kết - Ảnh 3.

Khung cảnh Xưởng 13 âm u, ma mị

Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần đột nhập xưởng may ma ám để quay clip câu view và cái kết - Ảnh 4.

Người tự vẫn trong trang phục bảo vệ

Cụ thể, họ nói: "Hiếu - anh bảo vệ đã chết ở xưởng 13 có sở thích vô cùng quái lạ khiến xung quanh ai cũng sợ. Không tiếp xúc hay nói chuyện với con người, anh chỉ thích chơi đùa cùng các con ma-nơ-canh cứng đơ lạnh lẽo. Mỗi ngày, Hiếu đàn hát và tâm sự cho chúng nghe. Chết đã một năm nay nhưng lúc trời chạng vạng người ta vẫn nghe giọng Hiếu não nề một bài hát của ca sĩ Thùy Chi như khóc than oán trách. Những con ma-nơ-canh làm bạn cùng anh ngày trước cũng thường xuyên di chuyển không rõ lý do". 

Người dân xung quanh tin rằng hồn ma không siêu thoát của anh Hiếu vẫn đang ở xưởng 13. Quyết tâm phải có một clip để đời triệu view, một nhóm người trẻ tuổi đã đột nhập vào khu nhà xưởng để tìm kiếm sự thật.

Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần đột nhập xưởng may ma ám để quay clip câu view và cái kết - Ảnh 5.

Nhóm bạn trẻ đột nhập vào Xưởng 13 để quay clip "kiếm fame"

Là bộ phim kinh dị Việt Nam đầu tiên đặt bối cảnh chính ở xưởng may, Xưởng 13 giới thiệu một không gian khá lạ và gây tò mò. Ấn tượng đầu tiên về Xưởng 13 chắc chắn là sự lạnh lẽo với những con ma-nơ-canh có mặt khắp mọi nơi . Đặc biệt, trailer càng thêm rùng rợn vì bài hát ma mị được thể hiện bởi Thuỳ Chi. 

Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần đột nhập xưởng may ma ám để quay clip câu view và cái kết - Ảnh 6.

Hình nhân ma-nơ-canh kì dị như đang im lặng theo dõi kẻ gan lì nào dám xâm phạm lãnh địa.

Cũng trong trailer, người xem dễ dàng nhận ra một thành viên nhóm có nhiều hành động khác lạ. Dường như cậu ta bị thế lực nào đó điều khiển. Ánh mắt cậu mất hồn, tay chân đơ cứng như những con ma-nơ-canh trong lúc tiếng ca ma mị không ngừng vang lên.

Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần đột nhập xưởng may ma ám để quay clip câu view và cái kết - Ảnh 7.

Thế lực ma quái nào đang ngăn cản bước chân của nhóm bạn trẻ?

Ánh mắt khiếp hãi tột cùng của người đẹp Trương Mỹ Nhân, vẻ tuyệt vọng của Brian Trần hay khoảnh khắc Tuấn Trần ngã vật xuống nền đất… Những nhân vật chính gan dạ này đã gặp phải điều khủng khiếp gì? Và kết cục sẽ ra sao?

Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần đột nhập xưởng may ma ám để quay clip câu view và cái kết - Ảnh 8.

Một thành viên trong nhóm bạn trẻ đột nhập vào Xưởng 13

Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần đột nhập xưởng may ma ám để quay clip câu view và cái kết - Ảnh 9.

Trở lại sau hai dự án điện ảnh mang đậm dấu ấn cá nhân là Tốc Độ và Đường Cong – phim về đề tài siêu xe đầu tiên của Việt Nam và Trùm Cỏ, đạo diễn Phan Minh chính thức quay trở lại với điện ảnh bằng Xưởng 13. Lần đầu thử sức với thể loại kinh dị, anh hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên trong nhà xưởng ghê rợn.

Phim dự kiến phát hành ngày 19/1/2018. 

Bình luận

  • Đọc thêm