Trương Mỹ Nhân lần đầu khoe giọng, mà lại còn song ca vô cùng đáng yêu với Đức Phúc

Nam Phong, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 26/08/2017

VJ Trương Mỹ Nhân khiến fan bất ngờ với giọng hát truyền cảm, mà còn thể hiện khá tốt ca khúc "Xe đạp" khi song ca cùng Đức Phúc.

Sáng 26/8, chương trình "Saturday Radio" tiếp tục lên sóng với khách mời đặc biệt là ca sĩ Đức Phúc. Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc xuất hiện với ngoại hình điển trai và tự tin hơn rất nhiều. Tại đây, Đức Phúc đã thể hiện những bản "hit" của mình qua phong cách acoustic, đồng thời khoe được khả năng hát live tốt.

Điều đặc biệt, Đức Phúc còn khiến nhiều fan bất ngờ khi có màn song ca với VJ Trương Mỹ Nhân ca khúc "Xe đạp" của ca sĩ Thùy Chi. Dẫu màn song ca chưa thực sự hoàn hảo nhưng đã để lại khá nhiều ấn tượng dễ thương trong lòng khán giả.

"Xe đạp" - Mỹ Nhân song ca cùng Đức Phúc

Trương Mỹ Nhân lần đầu khoe giọng, mà lại còn song ca vô cùng đáng yêu với Đức Phúc - Ảnh 2.

Đức Phúc và VJ Trương Mỹ Nhân có màn song ca ngọt ngào ca khúc "Xe đạp" khiến các fan rất phấn khích

Sau màn song ca bất ngờ, Trương Mỹ Nhân lại gửi lời xin lỗi đến Đức Phúc khi biết bản thân đã hát sai tông khá nhiều. "Chị sẽ cố gắng hát tốt hơn trong lần sau bởi chị cũng không quen hát acoustic lắm" - Trương Mỹ Nhân nói. Ngay lập tức, Đức Phúc nhanh chóng an ủi: "Hát hay không bằng hay hát, ngày trước em cũng vậy". Màn đối đáp rất chân thành và dễ thương của cả hai khiến fan vô cùng thích thú. 

Trương Mỹ Nhân lần đầu khoe giọng, mà lại còn song ca vô cùng đáng yêu với Đức Phúc - Ảnh 3.

Trương Mỹ Nhân lần đầu khoe giọng, mà lại còn song ca vô cùng đáng yêu với Đức Phúc - Ảnh 4.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm