Trương Mạn Ngọc đã từng bị quay phim TVB nói "ngu ngốc", là "diễn viên tồi"

A (Theo 8Days), Theo VTV 16:00 30/06/2022

Trương Mạn Ngọc không hề có ác cảm với quay phim này và luôn nở nụ cười khi họ tái hợp nhiều năm sau đó.

Thật khó để tưởng tượng điều đó vào thời điểm bây giờ - khi Trương Mạn Ngọc đã quá nổi tiếng - nhưng theo một người trong ngành, nữ diễn viên Hong Kong Trương Mạn Ngọc thật sự là một nữ diễn viên diễn xuất rất dở khi cô mới bắt đầu.

Mặc dù Trương Mạn Ngọc không tham gia bất kỳ dự án nào kể từ năm 2004, nữ diễn viên 57 tuổi này vẫn là một nữ diễn viên được quốc tế đánh giá cao. Cô đã 5 lần giành được Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cũng như 4 giải Kim Mã cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Và tất nhiên, làm sao chúng ta có thể bỏ qua giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của cô ấy tại Liên hoan phim Cannes năm 2004?

Tuy nhiên, nam diễn viên Hong Kong Huỳnh Nhất Sơn, 57 tuổi, gần đây đã chia sẻ một giai thoại ngắn về cuộc gặp gỡ giữa anh với Trương Mạn Ngọc và một quay phim TVB, người được gọi trìu mến là Fatty Hua.

Hóa ra, Huỳnh Nhất Sơn đang phỏng vấn Trương Mạn Ngọc cho một chương trình giải trí mà anh là người dẫn chương trình và Fatty Hua là quay phim của chương trình đó. Tuy nhiên, Hua trông có vẻ vô cùng lo lắng và sợ hãi. Tò mò, Huỳnh Nhất Sơn hỏi quay phim Hua có thấy ổn không. Nhưng trước khi người này kịp trả lời, Trương Mạn Ngọc đã đến phim trường.

Trương Mạn Ngọc đã từng bị quay phim TVB nói ngu ngốc, là diễn viên tồi - Ảnh 1.

Huỳnh Nhất Sơn.

Huỳnh Nhất Sơn vừa cười vừa chia sẻ: "Sau khi Trương Mạn Ngọc đến, người đầu tiên cô ấy chào không phải tôi mà là Hua. Chúng tôi không thể không tự hỏi tại sao Fatty Hua lại trông khác thường như vậy. Và vì vậy, Trương Mạn Ngọc đã chia sẻ ‘lịch sử’ của họ một cách thoải mái với nhau".

"Cô ấy tiết lộ rằng khi cô ấy đang quay bộ phim truyền hình TVB 1984 - Police Cadet ’84, Fatty Hua đã mắng mỏ cô ấy, nói rằng cô ấy thật ngu ngốc và rằng cô ấy không thể diễn xuất. Kể từ ngày đó, cô ấy quyết tâm trở thành một nữ diễn viên tuyệt vời" - Huỳnh Nhất Sơn nói thêm.

Khi Trương Mạn Ngọc chia sẻ câu chuyện, Fatty Hua không thể không run sợ sau máy quay của anh. Sau tất cả, Trương Mạn Ngọc giờ đây đã là một nữ diễn viên được quốc tế công nhận, trong khi Fatty Hua chỉ đơn thuần là một người quay phim. Tuy nhiên, Trương Mạn Ngọc không có ác ý với Fatty Hua. Ngay cả khi chia sẻ câu chuyện, cô vẫn nở một nụ cười trên môi.

Sau đó, Nhất Sơn tiếp cận Fatty Hua để hỏi tại sao anh ta lại gay gắt với Trương Mạn Ngọc như vậy. Fatty Hua sau đó tiết lộ rằng khi Trương Mạn Ngọc quay Police Cadet ’84, cô ấy thực sự không biết phải diễn như thế nào.

"Cô ấy không thể hiểu bất cứ điều gì, ngay cả khi chúng tôi giải thích điều đó cho cô ấy và liên tục bị quay lại" - Fatty Hua nói. Nhất Sơn sau đó cũng cung cấp một số bối cảnh nền, nói thêm rằng những người quay phim của TVB hồi đó thực sự rất khốc liệt và sẽ không ngần ngại thể hiện sự không hài lòng nếu có nhiều cảnh phải quay lại. Fatty Hua cũng không phải là ngoại lệ, và mắng Trương Mạn Ngọc vì "làm lãng phí thời gian của mọi người".

Ngay cả bạn diễn của cô trong Maggie’s Police Cadet ’84, Lương Triều Vỹ nổi tiếng ôn hòa, cũng chỉ trích Trương Mạn Ngọc vì cô thiếu kỹ năng diễn xuất.

Nhất Sơn nói thêm: "Vì Trương Mạn Ngọc gia nhập showbiz sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và không tham gia các khóa đào tạo nghệ sĩ nên việc cô ấy không biết diễn xuất là điều đương nhiên. Tuy nhiên, những lời nói của Fatty Hua có thể đã trở thành động lực cho cô ấy và định hình cô ấy thành Trương Mạn Ngọc mà tất cả chúng ta đều biết ngày nay".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm