Mỹ nhân từng "bỏ rơi" TVB xuống sắc ở tuổi U50, giải nghệ để toàn tâm cho gia đình

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:56 30/06/2022

Mỹ nhân này từng là diễn viên thành công dưới trướng TVB.

Mông Gia Tuệ sinh năm 1973, chính thức bước chân vào làng giải trí khi mới 16 tuổi với vai trò là một người mẫu. Sau khi góp mặt trong một clip quảng cáo, cô bắt đầu được chú ý và có cơ hội thử sức với diễn xuất chuyên nghiệp qua bộ phim Expect the Unexpected. Mới vai diễn đầu tay, Gia Tuệ đã nhận ngay đề cử Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Không lâu sau đó, cô lọt vào mắt xanh của TVB và chính thức kí hợp đồng trở thành nghệ sĩ độc quyền của nhà đài này. Với tài năng xuất chúng, nhan sắc hơn người, Mông Gia Tuệ nhanh chóng trở thành con cưng của TVB, được ông lớn này giao ngay vai chính trong Bàn Tay Nhân Ái. Sau đó cô liên tục được giao các vai diễn lớn trong loạt phim như Anh Hùng Trong Biển Lửa 2, Hồ Sơ Tuyệt Mật, Quyền Lực Đen Tối và đình đám nhất là Bằng Chứng Thép.

Mỹ nhân từng bỏ rơi TVB xuống sắc ở tuổi U50, giải nghệ để toàn tâm cho gia đình - Ảnh 1.

Giữa thời điểm sự nghiệp thăng tiến, Mông Gia Tuệ trải qua chuyện tình đầy tranh cãi và kết hôn với Trịnh Y Kiện. Kể từ đó cô hạn chế đóng phim, có nhiều lời đồn đoán rằng cô chảnh choẹ, dựa hơi chồng nên giở thói ngôi sao. Tranh cãi đỉnh điểm khi có thông tin cô lén ký hợp đồng quản lý với CTI - đối thủ "không đội trời chung" của TVB. Không lâu sau đó, cô thực sự kết thúc hợp đồng với TVB dù ông lớn này nhiệt tình tìm cách giữ lại cô. Nhiều khán giả chỉ trích cô, cho rằng cô hám tiền nên đã rũ bỏ ân nhân của mình.

Mỹ nhân từng bỏ rơi TVB xuống sắc ở tuổi U50, giải nghệ để toàn tâm cho gia đình - Ảnh 2.

Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện

Mấy năm nay Mông Gia Tuệ giải nghệ và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng, không còn hoạt động showbiz. Trong những hình ảnh mới nhất, cô bị cho là tăng cân, xuống sắc rõ nét. Dù vậy nhiều người cho rằng cô đang thoải mái tận hưởng cuộc sống riêng nên việc xuống sắc cũng chẳng ảnh hưởng gì.

Mỹ nhân từng bỏ rơi TVB xuống sắc ở tuổi U50, giải nghệ để toàn tâm cho gia đình - Ảnh 3.

Mông Gia Tuệ bị cho là khác hẳn ngay trẻ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nhan-tung-bo-roi-tvb-xuong-sac-o-tuoi-u50-giai-nghe-de-toan-tam-cho-gia-dinh-20220629202826671.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm