Dakota Johnson thừa nhận "50 sắc thái" là bộ phim "quá tâm thần"

Hà Linh, Theo VTV.VN 20:00 29/06/2022

Mặc dù vậy, nữ diễn viên khẳng định không hề hối hận khi tham gia bộ phim nhiều tranh cãi này.

Mới đây, Dakota Johnson đã có buổi phỏng vấn với Vanity Fair, trong đó cô nhắc tới bộ phim đã thay đổi hoàn toàn sự nghiệp của cô: 50 sắc thái. Nữ diễn viên thừa nhận rằng quá trình thực hiện bộ phim này "quá tâm thần".

Dakota Johnson thừa nhận 50 sắc thái là bộ phim quá tâm thần - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

"Nếu tôi biết trước rằng việc quay phim sẽ như thế nào thì tôi nghĩ chẳng ai dám đóng phim này nữa đâu", Dakota trả lời thật lòng, "Mọi người đều sẽ nghĩ việc này quá tâm thần mà".

Tuy nhiên, điều này không có nghĩ nữ diễn viên nuối tiếc khi đã tham gia 3 phần phim. Thậm chí, cô còn cho rằng việc tham gia 50 sắc thái đã giúp cô khám phá một phiên bản khác hơn của cô cũng như của chính bộ phim.

Cũng trong buổi phỏng vấn, nữ diễn viên chia sẻ thêm về quá trinh thực hiện bộ phim nóng bỏng này. "Tác giả của bộ truyện rất sáng tạo và bà ấy yêu cầu chúng tôi phải thực hiện những việc nhất định. Có những phân đoạn trong truyện không phù hợp với phim do quá sến. Do vậy chúng tôi đều phải đấu tranh về việc nên làm thế nào với bộ phim này", Dakota nói về tác giả E.L. James, "Nhưng dù sao thì bà ấy cũng vô cùng tốt bụng và luôn thân thiết với tôi. Tôi thực sự biết ơn khi bà ấy muốn tôi trở thành một phần của bộ phim".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm