Hậu trường cảnh hôn dưới pháo hoa lãng mạn của Huyền Lizzie và Đình Tú (Thương ngày nắng về)

Hà Trang, Theo Tiền Phong 12:30 30/06/2022

Cảnh quay lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi Trang - Duy được Huyền Lizzie đăng tải lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Trong tập 39 Thương ngày nắng về , để cầu hôn Trang (Huyền Lizzie), Duy (Đình Tú) đã chuẩn bị một màn cầu hôn lãng mạn nhân chuyến đi chơi. Anh ngỏ lời: "Đính kèm với chiếc nhẫn này là một món quà tinh thần trị giá 72 kg. Em có muốn nhận món quà này không?". Đáp lại tấm chân tình của người yêu, cô đáp: "Em khui quà nhé?" và chủ động trao cho anh nụ hôn ngọt ngào.

Hậu trường cảnh hôn dưới pháo hoa lãng mạn của Huyền Lizzie và Đình Tú (Thương ngày nắng về) - Ảnh 1.

Cảnh cầu hôn lãng mạn của cặp đôi Trang - Duy

Hé lộ về phân đoạn cầu hôn, Huyền Lizzie đã đăng tải đoạn video cảnh hậu trường lên trang cá nhân. Rất nhiều pháo hoa ống phun nước bạc và vòng xoay hoa lửa được sử dụng để phục vụ cho cảnh quay.

Phân cảnh nhận được nhiều lời khen ngợi “có cánh” từ khán giả. Khi nhận được câu hỏi của một người hâm mộ về việc cảm nhận khi quay giữa khung cảnh pháo hoa, Huyền Lizzie nói cô đã bị bỏng nhẹ.

Theo như đoạn clip, cảnh cầu hôn rực rỡ pháo hoa chỉ cần quay một đúp. Một cư dân mạng hài hước viết: “Quá đỉnh cao luôn Huyền Lizzie ơi, thế này mà quay lại lại tốn một dàn pháo của ê-kíp”.

Đối với nam chính Đình Tú, anh cũng rất hào hứng khi màn cầu hôn chính thức được lên sóng. Nam diễn viên check-in cùng chiếc tivi chiếu cảnh hôn ngọt ngào của cặp đôi Trang – Duy. Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ về cân nặng của bản thân đúng như lời thoại trong phim.

Hậu trường cảnh hôn dưới pháo hoa lãng mạn của Huyền Lizzie và Đình Tú (Thương ngày nắng về) - Ảnh 3.

Đình Tú tiết lộ cân nặng


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm