Trương Hàn bị chỉ trích vì cảnh quay nhạy cảm chạm vòng 1 của bạn diễn

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 16:00 13/09/2022

Bộ phim "Các quý ông khu Đông Bát" của Trương Hàn tiếp tục nhận chỉ trích khi có cảnh quay thiếu tế nhị, bị cho là quấy rối bạn diễn nhưng vẫn không bị cắt khi phát sóng.

Ngày 13/9, trang 163 đưa tin bộ phim Các quý ông khu Đông Bát do Trương Hàn, Vương Hiểu Thần đóng chính nhận điểm chất lượng thấp kỷ lục, chỉ có 2,2/10 trên trang đánh giá Douban. Càng xem, khán giả càng khó chịu với các tình tiết nhạy cảm, thô tục của phim.

Trong tập mới lên sóng, Trương Hàn tiếp tục nhận chỉ trích khi có hành vi động chạm vào ngực của bạn diễn Vương Hiểu Thần. Cảnh quay bị đánh giá là phản cảm, quấy rối nữ diễn viên, nhưng lại không bị cắt bỏ khi phát sóng.

Một số khán giả chỉ trích Trương Hàn lợi dụng cảnh quay để ép Vương Hiểu Thần đóng các phân cảnh nhạy cảm. Nhờ đó, đoàn phim sẽ gây chú ý với khán giả.

Cảnh quay nhạy cảm động chạm ngực bạn diễn khiến Trương Hàn nhận chỉ trích

Trước đó, phim Các quý ông khu Đông Bát bị chỉ trích vì có nhiều tình tiết dung tục, phản cảm như việc các nhân vật nam nhìn vào vòng một của diễn viên nữ hay cảnh mở tiệc bên hồ bơi với trang phục mát mẻ. Trong phim, các nhân vật nam thường đùa giỡn, chế giễu cơ thể nữ giới và có những câu nói ám chỉ tình dục.

Đỉnh điểm là cảnh nam chính Đổng Ngữ (Trương Hàn) đỡ nữ chính Hứa Đa (Vương Hiểu Thần) bằng cách kéo nội y của cô. Cảnh quay bị nhận xét thiếu tinh tế, cố tạo tình huống hài hước nhưng không thành công.

Bộ phim do Trương Hàn tự viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai nam chính. Tài tử Cùng ngắm mưa sao băng tiết lộ anh viết kịch bản cho bộ phim trong suốt 10 năm. Tuy nhiên, khi phim Các quý ông khu Đông Bát lên sóng lại bị đánh giá là "thế giới phù phiếm, ảo tưởng sức mạnh của cánh đàn ông qua góc nhìn của Trương Hàn", theo QQ.

Nguồn tin cũng nhận xét Trương Hàn không thể thoát khỏi hình ảnh "tổng tài bá đạo" khi luôn tỏ ra mình là người tài giỏi, có sức hấp dẫn lớn, được các cô gái vây quanh. Nam diễn viên bị nhận xét có diễn xuất khoa trương, gây khó chịu với những câu đùa xem thường phụ nữ.

Phim của Trương Hàn nhận số điểm thấp kỷ lục trên trang Douban

Vài năm qua, sự nghiệp của Trương Hàn dần xuống dốc khi anh rập khuôn vai diễn "tổng tài bá đạo". Các bộ phim do tài tử tự sản xuất có chất lượng không cao, nội dung cũ kỹ. Nhiều dự án vì mời diễn viên Hàn Quốc tham gia, nên không được phát sóng, do vướng lệnh hạn chế từ các cơ quan quản lý nghệ thuật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm