Sao nhí Người Hầu Gái sau 6 năm: Ngày càng khả ái, sự nghiệp cần lắm cú đột phá

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:06 13/09/2022

Cô bé này từng được yêu thích vì vẻ ngoài nổi bật trong Người Hầu Gái.

Ra mắt vào năm 2016, bộ phim Người Hầu Gái (The Handmaiden) đã đặt ra tiêu chuẩn cho điện ảnh nhờ tài nghệ của đạo diễn Park Chan Wook. Với dàn diễn viên chất lượng gồm Ha Jung Woo, Kim Tae Ri, Kim Min Hee, Cho Jin Woong... Người Hầu Gái đã "càn quét" nhiều lễ trao giải trong nước lẫn quốc tế, trong đó đề cử hạng mục Cành cọ vàng tại LHP Cannes, trở thành tác phẩm kinh điển đến từ xứ kim chi.

Thế nhưng đối với khán giả Hàn, sự xuất hiện của nhân tố mới - sao nhí Jo Eun Hyung trong phim cũng trở thành hiện tượng, được bàn tán xôn xao suốt thời gian dài.

Sao nhí Người Hầu Gái sau 6 năm: Ngày càng khả ái, sự nghiệp cần lắm cú đột phá - Ảnh 1.

Sao nhí Người Hầu Gái giờ ra sao?

Trong Người Hầu Gái, cô bé Jo Eun Hyung vào vai Hideko lúc nhỏ, sau này do nữ chính Kim Min Hee thể hiện. Với ngoại hình sáng, đôi mắt đầy cảm xúc, Jo Eun Hyung gây ấn tượng mạnh dù xuất hiện khá ít ỏi.

Sao nhí Người Hầu Gái sau 6 năm: Ngày càng khả ái, sự nghiệp cần lắm cú đột phá - Ảnh 4.

Dù vậy, nhan sắc của sao nhí sinh năm 2005 được khán giả chú ý, nhận về nhiều lời khen ngợi. Một số trang như Koreaboo, Soompi... còn gọi cô là "thế hệ visual tiếp theo" của màn ảnh Hàn.

Sao nhí Người Hầu Gái sau 6 năm: Ngày càng khả ái, sự nghiệp cần lắm cú đột phá - Ảnh 5.
Sao nhí Người Hầu Gái sau 6 năm: Ngày càng khả ái, sự nghiệp cần lắm cú đột phá - Ảnh 6.
Sao nhí Người Hầu Gái sau 6 năm: Ngày càng khả ái, sự nghiệp cần lắm cú đột phá - Ảnh 7.

Bên cạnh Người Hầu Gái, Jo Eun Hyung còn tham gia một số phim truyền hình như Bác Sĩ Nhân Ái, Ông Hoàng Khách Sạn, Lời Nguyền Định Mệnh... Thế nhưng vì phải bận rộn cho việc học, Jo Eun Hyung không thể toàn tâm toàn ý diễn xuất, dẫn đến danh tiếng đối mặt với sự bấp bênh.

Những năm gần đây, Jo Eun Hyung gần như vắng bóng trên màn ảnh Hàn. Ở tuổi 15-16, cô vẫn tập trung học tập, thỉnh thoảng trở lại trong một số vai nhỏ không đáng kể. Gần đây nhất, Jo Eun Hyung tham gia bộ phim dài tập A Model Family nhưng không gây chú ý như xưa.

Sao nhí Người Hầu Gái sau 6 năm: Ngày càng khả ái, sự nghiệp cần lắm cú đột phá - Ảnh 8.

Jo Eun Hyung trở lại trong Bàn Tay Diệt Quỷ năm 2019

Mặt khác, càng lớn thì Jo Eun Hyung càng ra dáng thiếu nữ, xinh đẹp trông thấy. Nhiều khán giả kì vọng sao nhí Người Hầu Gái năm nào sẽ sớm có sự trở lại đột phá với phim ảnh, trở thành cái tên tỏa sáng xứng với diện mạo và tiềm năng của cô. Tuy nhiên hiện tại, nữ diễn viên trẻ đang khá hài lòng với cuộc sống, thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường, ở trường học và tạm thời chưa có dấu hiệu cho một vai diễn đáng chú ý.

Sao nhí Người Hầu Gái sau 6 năm: Ngày càng khả ái, sự nghiệp cần lắm cú đột phá - Ảnh 9.
Sao nhí Người Hầu Gái sau 6 năm: Ngày càng khả ái, sự nghiệp cần lắm cú đột phá - Ảnh 10.
Sao nhí Người Hầu Gái sau 6 năm: Ngày càng khả ái, sự nghiệp cần lắm cú đột phá - Ảnh 11.
Sao nhí Người Hầu Gái sau 6 năm: Ngày càng khả ái, sự nghiệp cần lắm cú đột phá - Ảnh 12.

Jo Eun Hyung ở tuổi 16

Nguồn: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14