Trường Giang làm hẳn clip "dằn mặt" Nhã Phương về chuyện tiền nong, khó khăn đến thế nào mà phải thốt lên: "Ủa tiền là gì?"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 08/07/2021

Bên cạnh cuộc sống hạnh phúc, dân tình còn dành sự quan tâm đặc biệt về những màn "bóc phốt" vợ không thương tiếc của Trường Giang.

Trường Giang - Nhã Phương là một trong những gia đình sao nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Không chỉ thường xuyên "quăng cẩu lương" mỗi lần xuất hiện mà cặp vợ chồng nổi tiếng này còn nhiều lần khiến dân tình thích thú trước những màn "kể xấu" đối phương trên sóng truyền hình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trường Giang chia sẻ lại đoạn clip tổng hợp tất tần tật những màn "bóc phốt" bà xã về chuyện tiền nong từ chương trình này qua chương trình khác. Kể từ khi cưới Nhã Phương, Trường Giang không biết tiền lương là gì và mọi chi tiêu trong nhà đều được bà xã chăm chút. Trên trang cá nhân, anh còn khẽ than thở: "Ủa tiền là gì vậy mọi người?". Cũng qua nhiều câu chuyện mà Trường Giang chia sẻ, có thể thấy Nhã Phương là một người giữ tiền của chồng rất giỏi. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ vì để chăm lo cho cuộc sống của gia đình mà thôi!

Clip: Trường Giang tiết lộ cuộc sống không biết tiền là gì, tất cả đều do vợ giữ

Tiền lương của Trường Giang cũng được chuyển thẳng về tài khoản của bà xã

Trường Giang làm hẳn clip dằn mặt Nhã Phương về chuyện tiền nong, khó khăn đến thế nào mà phải thốt lên: Ủa tiền là gì? - Ảnh 4.

Có thể thấy, câu chuyện tiền nong là vấn đề muôn thuở trong các gia đình nhưng nhìn cách Trường Giang hóm hỉnh chia sẻ nó khắp các mặt trận thì cũng đủ thấy sự tin tưởng và tình yêu mà cả hai dành cho nhau

Trường Giang làm hẳn clip dằn mặt Nhã Phương về chuyện tiền nong, khó khăn đến thế nào mà phải thốt lên: Ủa tiền là gì? - Ảnh 5.

Trường Giang - Nhã Phương là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt, cả hai chính thức về chung một nhà hồi tháng 9/2018 và mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ cho một tình yêu đẹp

Trường Giang làm hẳn clip dằn mặt Nhã Phương về chuyện tiền nong, khó khăn đến thế nào mà phải thốt lên: Ủa tiền là gì? - Ảnh 6.
Trường Giang làm hẳn clip dằn mặt Nhã Phương về chuyện tiền nong, khó khăn đến thế nào mà phải thốt lên: Ủa tiền là gì? - Ảnh 7.

Cặp đôi thường xuyên quăng "cẩu lương" ngập mặt khán giả mỗi khi xuất hiện chung

Trường Giang làm hẳn clip dằn mặt Nhã Phương về chuyện tiền nong, khó khăn đến thế nào mà phải thốt lên: Ủa tiền là gì? - Ảnh 8.

Trường Giang rất xứng với danh hiệu "chồng người ta", độ cưng vợ của nam danh hài thì khỏi chê

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm