Nhã Phương bất ngờ tặng Trường Giang điện thoại 50 triệu, có "âm mưu" gì mà chồng phải thốt lên "Lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm"?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 02/06/2021

Được Nhã Phương tặng một món quà sinh nhật giá trị như vậy nhưng Trường Giang lại tỏ ra "ngờ vực" lòng tốt của vợ, khiến dàn sao không khỏi bật cười.

Trong làng giải trí Việt, Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp đôi có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc nhất. Cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm, lời lẽ yêu thương mặn nồng trên mạng xã hội và trong các gameshow truyền hình khiến fan phải đỏ mắt ghen tị.

Mới đây, Nhã Phương còn gây choáng khi tặng ông xã một món quà đắt đỏ nhân ngày sinh nhật. Cảnh hậu trường của gameshow Chọn Ai Đây mùa 2 đã ghi lại khoảnh khắc Trường Giang bước vào khoe chiếc điện thoại trị giá 50 triệu đồng với các nghệ sĩ đang có mặt ở đó. 

"Lần đầu tiên vợ tôi tặng tôi một món quà giá trị như vậy, và không bao giờ có lần thứ hai nữa đâu. Ghê chưa, vợ tôi lần đầu mua tôi cái điện thoại 50 triệu" - nam diễn viên vừa nói vừa khoe điện thoại với Puka, Lê Dương Bảo Lâm.

Nhã Phương bất ngờ tặng Trường Giang điện thoại 50 triệu, có âm mưu gì mà chồng phải thốt lên Lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm? - Ảnh 2.

Trường Giang bước vào với chiếc điện thoại đắt đỏ trên tay

Nhã Phương bất ngờ tặng Trường Giang điện thoại 50 triệu, có âm mưu gì mà chồng phải thốt lên Lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm? - Ảnh 3.

Sau đó nam diễn viên đi khoe với mọi người có mặt tại hậu trường

Nhã Phương bất ngờ tặng Trường Giang điện thoại 50 triệu, có âm mưu gì mà chồng phải thốt lên Lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm? - Ảnh 4.
Nhã Phương bất ngờ tặng Trường Giang điện thoại 50 triệu, có âm mưu gì mà chồng phải thốt lên Lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm? - Ảnh 5.

Ngay lập tức, món quà đắt đỏ của Trường Giang nhận được sự chú ý của đồng nghiệp

Chiếc điện thoại xịn xò của Trường Giang ngay lập tức khiến các đồng nghiệp có mặt tại hậu trường chú ý. Khả Như tỏ ra nghi ngờ vì thấy Nhã Phương hiếm khi mua quà đắt tiền cho Trường Giang: "Anh Giang ơi, thế vợ anh mua quà cho anh bằng tiền của ai?". Câu trả lời của nam diễn viên khiến nhiều người bật ngửa: "Tiền của tôi chứ ai".

Tiếp đó, ST cũng thắc mắc: "Nhưng sao vợ anh lại tặng anh điện thoại màu hồng thế kia?". Puka ngay lập tức hiểu ý và lên tiếng hộ: "Biết để làm gì không, để nhỡ anh Trường Giang không dùng thì chị Nhã Phương sẽ dùng tiếp, phải tính toán như thế mới chuẩn". Đến lúc này thì Trường Giang đành phải thú nhận trước các em: "Đúng rồi, nếu tôi mà để điện thoại này ở nhà là bà ấy lấy ra dùng luôn đấy, lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm".

Trước đó, Khả Như cũng khiến fan phì cười khi tiết lộ: "Em biết cái gu của Phương vì từng đi sắm đồ cho anh với Phương. Cô ấy luôn là người lựa đồ mắc tiền cho anh và luôn luôn lựa đồ bả xài được". Hoá ra, Nhã Phương đã không tặng đồ cho chồng thì thôi, cứ mỗi lần tặng là cô nàng lại dùng tiền chồng, mà còn phải xem xét kỹ để mình còn "tiện thể" dùng ké. Nhiều fan đùa rằng đây chính là chiêu "giữ lửa" cho tổ ấm gia đình bấy lâu nay của nữ diễn viên.

Nhã Phương bất ngờ tặng Trường Giang điện thoại 50 triệu, có âm mưu gì mà chồng phải thốt lên Lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm? - Ảnh 6.

Trường Giang phải thú nhận trước đàn em rằng vợ mình tặng điện thoại xịn, màu hồng nữ tính là có ý đồ cả

Nhã Phương bất ngờ tặng Trường Giang điện thoại 50 triệu, có âm mưu gì mà chồng phải thốt lên Lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm? - Ảnh 7.

Hiếm khi tặng đồ đắt tiền cho ông xã nhưng cứ mỗi lần tặng là Nhã Phương lại chọn món phù hợp để mình còn dùng ké được

Nhã Phương bất ngờ tặng Trường Giang điện thoại 50 triệu, có âm mưu gì mà chồng phải thốt lên Lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm? - Ảnh 8.

Có lẽ đó là chiêu độc đáo giúp nữ diễn viên giữ hạnh phúc gia đình bấy lâu nay

Ảnh: Cắt từ clip, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm