Hoá ra ái nữ có thích dùng 1 món đồ y hệt Trường Giang: Bố đòi lại không được, mẹ bỉm Nhã Phương nghe cũng chỉ biết cười trừ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 06:06 31/05/2021

Không hổ danh là “con gái rượu” của Trường Giang, bé Destiny xem ra cũng là “cây hề nhí” của gia đình rồi đây.

Có 1 điều không thể phủ nhận được là hội các nhóc tỳ hào môn ngày càng có độ hot vượt luôn cả bố mẹ. Nói đâu xa, ái nữ của cặp vợ chồng quyền lực Nhã Phương - Trường Giang dù chưa bao giờ lộ mặt nhưng cũng khiến các cô chú rần rần và chỉ xuất hiện úp úp mở mở cũng giật luôn spotlight của bố mẹ bỉm.

Là con của danh hài đình đám Vbiz nên Destiny cũng ra dáng "cây hề nhí" ngay từ bé, hết trêu mẹ "tào lao" đến tranh giành 1 món đồ đặc biệt với bố. Chuyện là dân tình trên cõi mạng vừa chia sẻ lia lịa clip ghi lại khoảnh khắc dễ thương cùng đoạn hội thoại của con gái với Trường Giang trong chuyến đi biển nghỉ mát của gia đình nhỏ.

Được mẹ cho diện bộ áo tắm màu vàng nổi bật, Destiny trông vô cùng bụ bẫm, đáng yêu, bé quyết lấy bằng được đôi dép tổ ong mini được bố mẹ chuẩn bị riêng và hào hứng nhận là "dép tui", khiến Trường Giang và Nhã Phương cười ngất. Có thể thấy ái nữ nhà "Mười khó" cũng có sở thích mang dép tổ ong y hệt bố, vừa lấy được đã nhanh chóng mang vào chân và làm quyết "lơ" khi bị đòi lại. Chứng kiến con gái có sở thích đặc biệt, Nhã Phương cũng chỉ biết đứng làm "phó nháy" và cười trừ thôi!

Clip: Trường Giang và con gái trò chuyện siêu đáng yêu, Destiny cũng yêu thích đôi dép tổ ong không khác chi bố (Nguồn: FC Trường Giang)

Destiny quyết lấy cho bằng được đôi dép tổ ong nhỏ xíu, đúng là "con gái rượu" của Trường Giang rồi

Mặc bố bỉm xin xỏ, ái nữ vẫn kiên quyết mang cho bằng được đôi dép tổ ong, khiến dân tình cười ngất

Hoá ra ái nữ có thích dùng 1 món đồ y hệt Trường Giang: Bố đòi lại không được, mẹ bỉm Nhã Phương nghe cũng chỉ biết cười trừ - Ảnh 5.

Mặc dù chưa bao giờ để lộ mặt nhưng ái nữ của vợ chồng "Mười khó" đã có sức hút đặc biệt trên mạng xã hội

Clip: Vừa đi công tác về, Trường Giang liền nhập vai bố bỉm, ái nữ mới bé xíu đã biết “hề hước” trêu mẹ

Là fan cứng của Trường Giang cũng biết nam danh hài gắn liền với đôi dép tổ ong, từ lúc chụp ảnh sống ảo hay ảnh cưới đều không thể thiếu
Hoá ra ái nữ có thích dùng 1 món đồ y hệt Trường Giang: Bố đòi lại không được, mẹ bỉm Nhã Phương nghe cũng chỉ biết cười trừ - Ảnh 8.

Sướng nhất Nhã Phương, trong nhà có chồng là danh hài giờ lại có thêm "cây hề nhí" nên chắc rộn ràng lắm đây!

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm