Trường Giang đăng ảnh về quê làm phụ hồ mà 1 tuần sau Nhã Phương mới để ý, bà xã chỉ nói đúng 1 chữ nhưng nghe mát lòng mát dạ

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 06/07/2021

Trường Giang phải may mắn lắm mới có được bà xã vừa xinh đẹp vừa ngọt ngào thế này.

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, hàng loạt hoạt động giải trí đã bị hủy. Cũng chính vì thế mà dàn sao Vbiz liên tục tìm kiếm những công việc khác vào mùa dịch để làm. Trong đó, Trường Giang đã về quê để làm... phụ hồ mùa dịch. Những hình ảnh đời thường cực kỳ giản dị nhưng không kém phần hài hước của danh hài Trường Giang khiến dân tình vô cùng thích thú.

Thế nhưng, sau khi hình ảnh Trường Giang tất bật làm phụ hồ chia sẻ được 1 tuần, đến nay (ngày 6/7) Nhã Phương mới vào an ủi. Nữ diễn viên để lại 1 chữ dưới bài đăng của ông xã: "Thương". Màn sống chậm của Nhã Phương khiến nhiều người không khỏi thích thú. Khán giả còn liên tục đùa rằng có bà xã ngọt ngào thế này thì Trường Giang có vất vả đến mấy cũng chịu đựng được mà thôi.

Trường Giang đăng ảnh về quê làm phụ hồ mà 1 tuần sau Nhã Phương mới để ý, bà xã chỉ nói đúng 1 chữ nhưng nghe mát lòng mát dạ - Ảnh 2.

Trường Giang đăng ảnh làm phụ hồ đã được 1 tuần nhưng đến hôm nay (ngày 6/7) Nhã Phương mới vào an ủi

Trường Giang đăng ảnh về quê làm phụ hồ mà 1 tuần sau Nhã Phương mới để ý, bà xã chỉ nói đúng 1 chữ nhưng nghe mát lòng mát dạ - Ảnh 3.

Theo đó, vì dịch bệnh nên "show chậu" đều bị huỷ hết. Tranh thủ thời gian này Trường Giang đã về quê để làm những công việc của người nông dân thực thụ

Trường Giang đăng ảnh về quê làm phụ hồ mà 1 tuần sau Nhã Phương mới để ý, bà xã chỉ nói đúng 1 chữ nhưng nghe mát lòng mát dạ - Ảnh 4.

Về chung nhà đã được hơn 3 năm nhưng cặp đôi vẫn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như lúc mới yêu

Trường Giang đăng ảnh về quê làm phụ hồ mà 1 tuần sau Nhã Phương mới để ý, bà xã chỉ nói đúng 1 chữ nhưng nghe mát lòng mát dạ - Ảnh 5.
Trường Giang đăng ảnh về quê làm phụ hồ mà 1 tuần sau Nhã Phương mới để ý, bà xã chỉ nói đúng 1 chữ nhưng nghe mát lòng mát dạ - Ảnh 6.

Có bà xã vừa xinh đẹp vừa ngọt ngào thế này, đúng là nhất Trường Giang rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm