Trường Giang hé lộ cách dạy con đặc biệt khi ở nhà

XUÂN ÁNH, Theo Trí thức trẻ 07:19 11/01/2023

Trường Giang có cách riêng để dạy con gái nên người. Nam nghệ sĩ cũng cho biết kể từ ngày có con, anh đã có nhiều sự thay đổi.

Trên chương trình Talksoul của chúng tôi, Trường Giang lần đầu tiên đã có những trải lòng về cuộc sống gia đình. Nam nghệ sĩ cho biết kể từ khi Destiny - con gái ra đời, anh đã thay đổi rất nhiều thứ. Trường Giang nói: "Cuộc đời mình xảy ra nhiều biến cố, mà khán giả vẫn thương mình quá mà mình không giải thích câu nào, họ vẫn thương mình, điều đó là điều hiếm có. Sau đó vợ cũng thương, có con thì đứa con mình lại dễ thương với mình nữa. Cuộc đời mình có quá nhiều chữ thương. Không phải là mình chờ biến cố xảy ra rồi mình thay đổi mà là mình tránh biến cố. Nào bị động thì chịu thôi".

Điều đặc biệt hơn cả, nam nghệ sĩ còn hé lộ cách dạy con đặc biệt: "Con nít là tờ giấy trắng, mình sống với nó thế nào thì nó sẽ trở thành như thế. Mình yêu thương nó thì nó yêu thương mình, mình làm việc xấu thì nó thấy nó cũng làm việc xấu y chang. Mình ngồi ăn cơm với thái độ trân trọng chén cơm thế nào thì nó cũng như vậy. Chứ mình ăn con cá thấy tanh, bỏ thùng rác thì con cũng làm y chang. Mình ăn miếng thịt mình chê dở quá, con mình cũng có thái độ y chang vậy.

Ở nhà Trường Giang hay nấu cơm ăn với nhau, đi làm về trễ vợ cũng ngồi chờ để ăn cơm dù vợ không có ăn cơm đâu, vợ ăn kiêng suốt đời mà, mình ngồi ăn thì bả cầm miếng bả ăn cho vui vậy đó mà phải có lửa nha, lúc nào cũng phải nấu này nấu kia. Không khí của gia đình mà, bếp lửa quan trọng lắm, đó là sự kết nối. Con gái luôn thấy điều đó".

Trường Giang hé lộ cách dạy con đặc biệt khi ở nhà - Ảnh 2.

Trường Giang có những trải lòng về cuộc sống và gia đình trên chương trình TalkSoul

Sau 4 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương vẫn rất mặn nồng. Nam nghệ sĩ cũng dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình thay vì nhận show nhiều như trước. Trường Giang cũng rất hiếm khi chia sẻ về con gái trước truyền thông vì muốn Destiny có được cuộc sống của người bình thường, được phát triển theo cách tự nhiên nhất. Tình yêu của nam nghệ sĩ dành cho con gái còn thể hiện qua việc anh xây hẳn 1 dãy trọ ở Hồ Tràm và đặt tên là Nhà Trọ Destiny.

Trường Giang hé lộ cách dạy con đặc biệt khi ở nhà - Ảnh 3.
Trường Giang hé lộ cách dạy con đặc biệt khi ở nhà - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của NS Trường Giang

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày