Trường Giang "đứng hình" khi LyLy bất ngờ xin tiền đóng học phí

Phương Anh, Theo vov.vn 09:30 02/07/2022

Trong tập 5 Ơn giời cậu đây rồi, khi Trường Giang định rời khỏi phòng, LyLy bất ngờ gửi lời xin tiền đóng học phí khiến Mười Khó không kịp trở tay “Điều này ta chưa nghĩ tới nên không có tiền ở đây”.

Vừa xuất hiện tại sân khấu, bộ ba Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Puka đã gây chú ý với những bộ trang phục rực rỡ sắc hồng khiến ai cũng xuýt xoa. Riêng Lê Dương Bảo Lâm được Đại Nghĩa nhận xét: “Có một con người không chỉ thay đổi về trang phục, mà thay đổi cả về diện mạo, bữa nay gặp thấy cằm dài hơn chút”. Thấy vậy, Dương Lâm liền chống chế: “Em không có sự lựa chọn, em phải theo hai cô gái này”.

Trường Giang đứng hình khi LyLy bất ngờ xin tiền đóng học phí - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, Đại Nghĩa tiếp tục thắc mắc: "Chuyện làm đẹp không chỉ của riêng phụ nữ mà cũng của đàn ông nữa, em là người cha của 3 con, thường xuyên chăm sóc vẻ ngoài, nhan sắc của mình, em nói về điều đó như thế nào?". Nói về chủ đề này, Dương Lâm không ngần ngại chia sẻ: "Em có nỗi khổ của mình, em là gương mặt đại diện của một thẩm mỹ viện, ít ra hai tuần phải dặm để người ta có hình ảnh đăng lên, nếu mình không làm gì, chỗ đó không book mình nữa...". Nghe đến đây, anh cả Tự Long cũng thể hiện sự đồng tình: "Nếu như sự thay đổi ấy khiến Lê Dương Bảo Lâm tự tin hơn thì anh ủng hộ em" khiến cả trường quay vỗ tay thích thú.

Trở lại với dàn khách mời tuần này, Ơn giời cậu đây rồi chào đón 4 gương mặt: Ca sĩ Lâm Hùng, LyLy và diễn viên Lý Bình, Quỳnh Lương. Lần đầu đến với chương trình, LyLy hồi hộp chia sẻ: "Nếu như đây là một cuộc thi viết nhạc, có lẽ các trưởng phòng sẽ phải e dè mình nhưng ở đây Ly còn non và xanh lắm, trong tất cả các anh chị khách mời hôm nay, Ly là người yếu thế nhất".

Trường Giang đứng hình khi LyLy bất ngờ xin tiền đóng học phí - Ảnh 2.

Hóa thân vào vai cô con gái rượu của trưởng phòng Trường Giang, LyLy bất ngờ bị cha trách mắng khi lét lút qua lại với các chàng trai trong làng. Đáng chú ý, khi hình ảnh của ca sĩ Anh Tú được Trường Giang đưa ra tra hỏi "Đây là ai, nói cho rõ ràng?", nữ ca sĩ không ngần ngại đáp lại: "Đây là một nam nhân đến từ nước láng giềng, trong lớp cha cho con học đàn, học hát nam nhân này cho con một ấn tượng sâu sắc, cha nói cho con vô lớp tự do làm quen với bạn bè mà". Nghe đến đây Trường Giang chỉ biết câm nín trước lý lẽ của con gái. Chưa dừng lại ở đó, khi Trường Giang định rời khỏi phòng LyLy bất ngờ ngỏ lời xin tiền đóng học phí khiến "Mười Khó" không kịp trở tay "Điều này ta chưa nghĩ tới nên không có tiền ở đây".

Tập 5 Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 3/7 trên kên VTV3./.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm