Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng

Thu Thảo, Theo Trí thức trẻ 12:36 27/06/2022

Duy Khánh đã vượt qua Cao Thái Hà để giành cúp ở Ơn giời cậu đây rồi.

Tập 5 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của Cao Thái Hà, Lương Bích Hữu, Duy Khánh và Chế Thanh. Các trưởng phòng tham gia thử thách dàn khách mời gồm có: Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Mạc Văn Khoa. Kết thúc chương trình, Duy Khánh đã vượt qua các đồng nghiệp còn lại để giành chiếc cúp danh giá.

Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng - Ảnh 1.

Duy Khánh đã vượt mặt Cao Thái Hà, Chế Thanh, Lương Bích Hữu để giành chiếc cúp danh giá

Cao Thái Hà đối đầu với Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa trong tình huống về tiểu tam. Cao Thái Hà đóng vai chuyên gia trị tiểu tam, còn Lâm Vỹ Dạ là bạn thân của cô. Trong lúc làm nhiệm vụ do giám đốc Mạc Văn Khoa đưa ra, Cao Thái Hà phải giải quyết tiểu tam là cô bạn thân Lâm Vỹ Dạ. Dù Cao Thái Hà đã khuyên nhủ hết lời nhưng Lâm Vỹ Dạ nhất mực không đồng ý.

Chưa dừng lại ở đó, ở cuối tình huống, Nguyên Thảo còn xuất hiện và đổ cho Cao Thái Hà tội là tiểu tam giật chồng hệt như Lâm Vỹ Dạ. Đáng nói hơn, cả Lâm Vỹ Dạ và Cao Thái Hà đều hẹn hò cùng 1 người là Hoàng Phi. Từ chỗ đi trị tiểu tam, Cao Thái Hà bị ép vào tình huống làm tiểu tam trong tình thế bị ép buộc. Dù có nhiều cố gắng nhưng Cao Thái Hà vẫn tỏ ra bối rối vì không biết làm sao để thoát khỏi tình huống nhạy cảm này.

Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng - Ảnh 2.
Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng - Ảnh 3.
Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng - Ảnh 4.

Cao Thái Hà bối rối khi đi trị tiểu tam mà lại bị bóc mẽ cũng là tiểu tam

Duy Khánh nối tiếp chương trình bằng việc đối đầu với Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm trong tình huống về lớp học làm giàu. Duy Khánh đóng vai thầy giáo, Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm làm học trò. Vì Duy Khánh là một diễn viên hài rất tinh quái nên Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm đã bày đủ tình huống để thử thách đồng nghiệp. Từ chuyện bị tố nhà rất nghèo nhưng vẫn làm thầy giáo dạy làm giàu cho đến nợ tiền thuê nhà, Duy Khánh đều vượt qua dễ dàng.

Sau đó, Nguyên Thảo xuất hiện rồi nhận là mẹ của Duy Khánh. Nguyên Thảo nói rằng cha Duy Khánh đang nằm viện và cần hơn 100 triệu đồng để đóng viện phí. Nguyên Thảo cũng tố Duy Khánh luôn giấu giếm hoàn cảnh khó khăn rồi ra đường lừa đảo người khác. Bị dồn vào thế khó, Duy Khánh mới thú nhận mình đã lừa gạt để mở lớp dạy làm giàu. Đáng chú ý là trong lúc trình diễn, Duy Khánh đã bật khóc nức nở. Duy Khánh khiến khán giả lẫn MC Đại Nghĩa đều khóc theo vì ứng phó với tình huống quá tốt.

Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng - Ảnh 5.
Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng - Ảnh 6.
Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng - Ảnh 7.

Duy Khánh hết cười rồi lại khóc nức nở trên sân khấu

Lương Bích Hữu đụng độ Trường Giang trong căn phòng đậm chất cổ trang. Lương Bích Hữu đóng vai nữ cải trang nam để thi tú tài. Trường Giang đóng vai người bạn thân thiết, rất tin tưởng vào tài năng thiên bẩm của Lương Bích Hữu.

Theo luật của triều đình thì nếu như sĩ tử nào bị phát hiện là nữ cải nam trang sẽ bị xử tử ngay lập tức. Vì muốn che giấu thân phận, Lương Bích Hữu đã lật lại tình huống và ép Trường Giang nhận là phụ nữ. Lương Bích Hữu nhất mực không nhận mình là phụ nữ mà còn đổ cho Trường Giang mới chính là kẻ mạo danh.

Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng - Ảnh 8.
Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng - Ảnh 9.

Lương Bích Hữu khiến Trường Giang cũng bật cười vì quá duyên dáng

Vì bị Lương Bích Hữu dồn ép, Trường Giang mới đáp rằng mình là nữ cải trang nam và đã yêu Lương Bích Hữu từ lâu. Chưa dừng lại ở đó, khi bị quan tri phủ Lê Trang đòi bắt giam, Trường Giang bèn lật ngược tình huống bằng cách thú nhận thân phận thực sự là quan tể tướng. Không chịu thua, Lương Bích Hữu khiến Trường Giang choáng đến mức bàng hoàng vì nhận bản thân là quan chức còn có quyền lực cao hơn "Mười Khó". Cuối tình huống, Lương Bích Hữu lật mặt Lê Trang, đổ cho cô tội là nữ cải trang nam. Vậy là từ thế bị dồn ép, Lương Bích Hữu đã thoát ra một cách tài tình. Sự duyên dáng, thông minh của Lương Bích Hữu khiến Đại Nghĩa và Trường Giang khen ngợi cô không ngớt lời.

Nghệ sĩ Chế Thanh tuy là khách mời nhưng lại xoay các trưởng phòng Tự Long - Puka như chong chóng vì ứng biến quá tốt. Vừa bước vào căn phòng, Chế Thanh đã tự quy định vai diễn, tự quy định luôn số phận và mối quan hệ với các trưởng phòng.

Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng - Ảnh 10.
Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng - Ảnh 11.

Chế Thanh được hoan nghênh vì xoay Tự Long và Puka như chong chóng

Chế Thanh đóng vai tướng quân bị mất tích sau 1 trận chiến ác liệt. Từ đó trở đi Chế Thanh sống ở khu thâm sơn cùng cốc cùng vợ là Puka. Sau đó, Tự Long xuất hiện và bị Chế Thanh ấn định cho vai hiền đệ của mình. Sau đó, Tự Long cố hướng Chế Thanh đến chuyện phải lựa chọn giữa anh và Puka, vì theo lời Tự Long thì Puka là hồ ly chín đuôi, chuyên mê hoặc con người. Dù bị đưa vào thế khó nhưng Chế Thanh chẳng hề nao núng, Chế Thanh thậm chí còn lật lại câu chuyện và bắt Tự Long - Puka phải lựa chọn đường ra cho mình. Khi kết thúc tình huống, chính Tự Long cũng phải bật cười vì lần đầu tiên làm trưởng phòng mà bị người chơi dồn ép như vậy.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm