Những động thái bất ngờ của VTV đối với hình ảnh của Hồng Đăng

Nguyên Khánh, Theo Tiền Phong 17:06 01/07/2022

Không kể thông tin thay thế diễn viên Hồng Đăng trong “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2, nhà đài đang có một loạt động thái rà soát hình ảnh của Hồng Đăng trên sóng và các kênh truyền thông của VTV.

Ngày 1/7, Hồng Đăng bất ngờ bị réo tên cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh do vướng vào "sự cố" ở nước ngoài. Ngay lập tức xuất hiện những thông tin được cho là của VTV yêu cầu các kênh sóng "khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh hai nhân vật này (Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh) trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại".

Theo nguồn tin của Tiền Phong, Hồng Đăng bị thay thế trong Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên phát sóng vào tối 2/7. Thay Hồng Đăng là Lan Phương - bạn diễn của nam diễn viên này trong Thương ngày nắng về. Họ là hai diễn viên đầu tiên ghi hình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2.

Những động thái bất ngờ của VTV đối với hình ảnh của Hồng Đăng - Ảnh 2.

Hình ảnh ghi hình "Cuộc hẹn cuối tuần" của Hồng Đăng

Dù chưa có thông tin chính thức tuy nhiên động thái “rà soát” này của nhà đài có thể dễ dàng “truy vết”. Fanpage VTV Giải trí và website VTV.vn trước đó đăng tải hình ảnh Hồng Đăng dắt tay Lan Phương đến Cuộc hẹn cuối tuần lên sóng tối 2/7. Tuy nhiên từ chiều 1/7, khán giả không còn tìm thấy video này trên hai trang nói trên.

Những động thái bất ngờ của VTV đối với hình ảnh của Hồng Đăng - Ảnh 3.

Hồng Đăng và BTV Long Vũ - người dẫn dắt "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2

Không những vậy, trailer Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 do nhà sản xuất gửi cho báo giới hôm 23/6 cũng “không tồn tại”, dù hình ảnh họp báo giới thiệu chương trình 23/6 vẫn nguyên vẹn. Cho tới thời điểm này, Đài Truyền hình Việt Nam vẫn chưa có bất cứ phát ngôn chính thức nào liên quan tới Hồng Đăng.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm