Trường Giang cúi gập người, lễ phép chào hỏi khi phát hiện sao nam Vbiz này tại sự kiện

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 17:04 26/11/2023

Hành động lễ phép của Trường Giang nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Tối 25/11, Trường Giang xuất hiện tại buổi lễ trao giải với vai trò là nghệ sĩ công bố giải thưởng. Tại sự kiện này, ông xã Nhã Phương hội ngộ với nhiều đồng nghiệp, gây chú ý chính là khoảnh khắc nam nghệ sĩ chủ động đến chào hỏi với 1 đàn anh, đó chính là Lý Hải.

Theo đó, khi thấy Lý Hải ngồi ở hàng ghế khách mời, Trường Giang đã đến và cúi gập người. Khi thấy Trường Giang, Lý Hải liền tương tác vui vẻ và "Mười khó" tiếp tục cúi người bắt tay đàn anh. Sau đó, cả hai tươi cười trò chuyện cùng nhau. Khoảnh khắc Trường Giang lễ phép chào hỏi Lý Hải được netizen chia sẻ rầm rộ. Nhiều người dành lời khen cho hành động thể hiện sự kính trọng của Trường Giang dành cho Lý Hải.

Trường Giang cúi gập người, lễ phép chào hỏi khi phát hiện sao nam Vbiz này tại sự kiện - Ảnh 2.

Trường Giang lễ phép chào hỏi Lý Hải tại sự kiện

Lý Hải và Trường Giang từng hợp tác trong dự án điện ảnh Lật Mặt. Trong một chương trình truyền hình, Lý Hải từng kể chuyện bị các nhà đầu tư từ chối khi bắt đầu chuyển sang con đường làm đạo diễn, anh nói: "Khi đọc kịch bản, các nhà đầu tư rất thích và muốn đầu tư ngay. Vậy mà vừa biết tôi đạo diễn thì họ lập tức trả kịch bản về". Thời điểm gần 10 năm trước, các diễn viên cũng e dè lúc biết Lý Hải là người sản xuất phim điện ảnh Lật Mặt.

Thế nhưng chính Trường Giang là người hết mực tin tưởng, vui vẻ đồng hành cùng Lý Hải trong sản phẩm đầu tiên. Khán giả cho rằng sự thành công của chuỗi phim Lật Mặt có một phần không nhỏ là đóng góp của Trường Giang. Chính vì vậy, Lý Hải - Trường Giang luôn dành sự trân trọng và quan tâm dành cho nhau. Hầu hết các sự kiện của vợ chồng Lý Hải thì Trường Giang đều có mặt để tham dự.

Trường Giang cúi gập người, lễ phép chào hỏi khi phát hiện sao nam Vbiz này tại sự kiện - Ảnh 3.

Sau lần hợp tác chung, Trường Giang và Lý Hải có mối quan hệ thân thiết

Trường Giang cúi gập người, lễ phép chào hỏi khi phát hiện sao nam Vbiz này tại sự kiện - Ảnh 4.

Mỗi khi Lý Hải có dự án mới, Trường Giang luôn dành thời gian có mặt để ủng hộ đàn anh