Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp online

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 01/04/2020

Với hình thức này, sinh viên năm cuối sẽ nộp khóa luận và thực hiện bảo vệ khóa luận hoàn toàn qua mạng internet.

Mới đây, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã có công văn chỉ đạo về việc tiếp tục thực hiện dạy, học và đánh giá trực tuyến, cùng các nội dung chuẩn bị cho sinh viên năm cuối tốt nghiệp.

Theo đó, căn cứ tình hình thực tế, đồng thời nhằm đảm bảo chất lượng công tác dạy - học trực tuyến diễn ra nghiêm túc, hiệu quả và các hoạt động liên quan đến đào tạo được thực hiện đúng theo kế hoạch đào tạo của năm học 2019-2020, hiệu trưởng nhà trường đã đề nghị các khoa đào tạo và bộ môn tiếp tục thực hiện hình thức dạy - học trực tuyến trong giai đoạn từ ngày 30/3/2020 đến ngày 10/5/2020 (thời điểm kết thúc Học kỳ II năm học 2019-2020).

Ngoài ra, trường cũng đã thống nhất các công tác chuẩn bị cho việc xét tốt nghiệp sinh viên khóa QH.2016 3.1. Theo đó, sinh viên nộp khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sẽ được thực hiện qua hình thức trực tuyến. Sinh viên nộp bản mềm khóa luận chính thức cho các khoa đào tạo trước ngày 09/05/2020. Thời gian diễn ra bảo vệ khóa luận trực tuyến là từ 18 đến 22/5/2020.

Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp online - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cho đến thời điểm hiện tại, vì những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các trường đại học đã dần chuyển đổi hình thức đào tạo và đánh giá sinh viên sang trực tuyến nhằm hạn chế ảnh hưởng của kỳ nghỉ kéo dài tới khung kế hoạch năm học của các trường.

Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp online - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm