Trường cấp 3 của hoa hậu Tiểu Vy: Nhiều cựu học sinh là hotgirl, ca sĩ

Mạnh Quân, Theo Helino 10:11 20/09/2018

Ngoài Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy, trường THPT Vạn Hạnh còn có dàn cựu học sinh toàn người nổi tiếng như Khởi My, Tam Triều Dâng, Á hậu Diệu Thùy...

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy năm 2018 từng là học sinh lớp 10 tại trường THPT Trần Quý Cáp, tỉnh Quảng Nam. Sau đó, cô chuyển vào TP HCM, theo học tại trường THPT Vạn Hạnh năm lớp 11 và 12.

Trường TH – THCS – THPT Vạn Hạnh là trường phổ thông có nhiều cấp học, từ lớp 1 đến lớp 12, được thành lập năm 2000. Tổng số học sinh của trường 18 năm nay khoảng hơn 15.000 học sinh.

Tỷ lệ đậu tốt nghiệp trung học phổ thông 100%, tỷ lệ đậu đại học, cao đẳng (công lập và ngoài công lập) là 80%.

Trường cấp 3 của hoa hậu Tiểu Vy: Nhiều cựu học sinh là hotgirl, ca sĩ - Ảnh 1.
Trường cấp 3 của hoa hậu Tiểu Vy: Nhiều cựu học sinh là hotgirl, ca sĩ - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy

Trường cấp 3 của hoa hậu Tiểu Vy: Nhiều cựu học sinh là hotgirl, ca sĩ - Ảnh 1.

Cô Nguyễn Ngọc Trâm, hiệu trưởng trường THPT Vạn Hạnh vô cùng vui mừng và tự hào vì những nỗ lực và sự cố gắng của Tiểu Vy đã được ghi nhận và truyền cảm hứng đến nhiều người. Cô cũng cho biết thêm khi còn là học sinh của trường, Tiểu Vy luôn là một học sinh năng động, hoạt bát và luôn có sự cầu tiến, cố gắng trong học tập.

Giáo viên chủ nhiệm của Tiểu Vy là thầy Phan Lê Đại Cát cũng chia sẻ trong 2 năm học, thành tích của Tiểu Vy là học sinh khá. Được biết, Tiểu Vy học rất khá môn Văn, nhất là ở phần nghị luận xã hội.

Trường cấp 3 của hoa hậu Tiểu Vy: Nhiều cựu học sinh là hotgirl, ca sĩ - Ảnh 3.

Trường được thiết kế theo phong cách rất gần gũi với học sinh

Ngoài kiến trúc xịn xò, được thiết kế theo phong cách gần gũi với học sinh thì THPT Vạn Hạnh còn được biết đến là ngôi trường của khá nhiều người nổi tiếng.

Khi theo học tại trường cấp 3 tư thục nổi tiếng của TP.HCM, ca sĩ Khởi My là một cây văn nghệ được nhiều thầy cô, bạn bè quý mến.

Tam Triều Dâng sinh năm 1998 tại TP.HCM, là một gương mặt tuổi teen 9x nổi bật và tham gia nhiều lĩnh vực như: Đóng phim, người mẫu quảng cáo, ca hát...

Khởi My và Tam Triều Dâng

Giống như đàn chị Khởi My, thời còn theo học ở trường THPT Vạn Hạnh, TP.HCM, Tam Triều Dâng rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và luôn gây chú ý khi sở hữu gương mặt dễ thương, tính cách gần gũi.

Á hậu Diệu Thùy của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2018 cũng là cựu học sinh của ngôi trường này. Hiện Diệu Thùy đang theo học tại ngành Quan hệ quốc tế trường Đại học Ngoại thương, TP.HCM.

Trường cấp 3 của hoa hậu Tiểu Vy: Nhiều cựu học sinh là hotgirl, ca sĩ - Ảnh 5.

Á hậu Diệu Thùy

Trường cấp 3 của hoa hậu Tiểu Vy: Nhiều cựu học sinh là hotgirl, ca sĩ - Ảnh 6.

Hành lang thôi mà lên hình cũng ảo lắm. Kiểu này chỉ cần đứng vào là có ngay 1 tấm hình nghìn like đăng Facebook sống ảo rồi.

Trường cấp 3 của hoa hậu Tiểu Vy: Nhiều cựu học sinh là hotgirl, ca sĩ - Ảnh 7.
Trường cấp 3 của hoa hậu Tiểu Vy: Nhiều cựu học sinh là hotgirl, ca sĩ - Ảnh 8.
Trường cấp 3 của hoa hậu Tiểu Vy: Nhiều cựu học sinh là hotgirl, ca sĩ - Ảnh 9.

Vy thời còn theo học ở trường Vạn Hạnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14