Trước thềm hôn lễ, Puka lên tiếng thông tin đang mang thai con đầu lòng

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 16:35 20/10/2023

Sau 4 năm yêu đương, Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 11 sắp tới.

Hôn lễ diễn ra vào tháng 11 sắp tới của PukaGin Tuấn Kiệt đang được cư dân mạng vô cùng mong chờ. Trước khi chính thức về chung một nhà, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn đang có tin vui. Trong hậu trường chụp bộ ảnh của mình, Puka đã thẳng thắn lên tiếng về thông tin đang mang thai con đầu lòng. Nữ diễn viên Puka hài hước lên tiếng đính chính: "Tôi đâu có bầu đâu. Cho nên tôi phải đi hai bước lộn mèo một cái để cho người ta tin là tôi không có bầu".

Trong đoạn clip này, nữ ca sĩ Hoà Minzy còn hài hước trêu đùa với Gin Tuấn Kiệt: "Anh Gin, ai bảo anh trả lời là bé gái để mọi người đồn". Trước đó, giọng ca Bắc Ninh bình luận sẽ giữ vài bộ quần áo của con trai để cho cặp đôi. Sau đó, ông xã của Puka đã trả lời Hoà Minzy: "Ủa rồi con gái vẫn để đồ bé Bo. Cảm ơn em" khiến netizen xôn xao cặp đôi đã có con đầu lòng. Gin Tuấn Kiệt từng phải lên tiếng đính chính, phủ nhận tin đồn Puka mang thai: "Đồn bậy rồi nha, còn chưa đám cưới mà mọi người".

Puka lên tiếng phủ nhận thông tin đang có con đầu lòng sau khi được cầu hôn

Trước đó, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn đang có tin vui. Gin Tuấn Kiệt từng thẳng thắn lên tiếng phủ nhận thông tin này

Puka và Gin Tuấn Kiệt đã có 4 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra vào tháng 11 sắp tới. Theo Trường Giang tiết lộ, địa điểm tổ chức ngày trọng đại của đàn em không phải tại TP.HCM mà ở vùng biển.

Chia sẻ về lý do cầu hôn Puka vào dịp kỷ niệm 4 năm hẹn hò, Gin Tuấn Kiệt cho biết: "Bất cứ người phụ nữ nào cũng thích được cầu hôn, Puka xứng đáng có được điều như vậy. 4 năm quen nhau là cả một quá trình, có thể đối với nhiều người nó không dài, nhưng đối với Gin thì nó cũng không ngắn. Thế nên, Gin nghĩ đây là thời điểm thích hợp để mình tiến tới một chương mới của cuộc đời cùng với nhau, để cùng xây dựng hạnh phúc và tương lai cho cả hai đứa".

Trước thềm hôn lễ, Puka lên tiếng thông tin đang mang thai con đầu lòng - Ảnh 4.

Trước thềm hôn lễ, Puka lên tiếng thông tin đang mang thai con đầu lòng - Ảnh 5.

Puka và Gin Tuấn Kiệt đã có 4 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà

Trước thềm hôn lễ, Puka lên tiếng thông tin đang mang thai con đầu lòng - Ảnh 6.

Cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11 sắp tới. Ngày vui của cặp đôi dự kiến sẽ có hàng loạt những tên tuổi đình đám trong showbiz Việt tham dự

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm