Trước "The Face", Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại "Điệp vụ tuyệt mật"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 14/09/2016

Lilly Nguyễn đã từng là thí sinh của "Điệp vụ tuyệt mật" trước khi cô nhận được sự chú ý của khán giả nhiều hơn tại "The Face Vietnam".

Trước khi được biết đến nhiều hơn tại "The Face Vietnam 2016", Lilly Nguyễn đã gây được sự chú ý nhất định khi tham gia chương trình "Điệp vụ tuyệt mật" vào năm 2015. Khi tham gia chương trình, Lilly cùng 11 thí sinh phải đoàn kết, cùng vượt qua những thử thách để tìm kiếm ra "Điệp viên bí mật". Các nhiệm vụ rất đa dạng, từ những câu hỏi kiến thức cơ bản, đến những nhiệm vụ liều lĩnh có thể xảy ra ở ngay chính ngôi nhà hoặc một địa điểm nào đó ở đất nước Thái Lan.

Trước The Face, Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại Điệp vụ tuyệt mật! - Ảnh 1.

Hình quảng bá của Lilly Nguyễn tại Điệp vụ tuyệt mật

Lilly của một năm về trước có ngoại hình giống như thời điểm cô bước vào vòng casting "The Face Vietnam" và được Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà yêu cầu giảm thêm 7 kg nữa. Cô nàng có vóc dáng khá to con so với dàn thí sinh nữ của "Điệp vụ tuyệt mật". Ngoài ra, Lilly cũng đã có dịp hợp tác trước cùng host Vĩnh Thụy, thậm chí hai người còn bị đồn là có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn sau đó, Vĩnh Thụy đã phủ nhận tất cả và cho rằng "đó có thể là kế hoạch của Lilly Nguyễn để tận dụng, lấy thông tin từ tôi. Tôi nghĩ mình đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là thật, giả".

Trước The Face, Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại Điệp vụ tuyệt mật! - Ảnh 2.

Lilly Nguyễn từng bị đồn có tình cảm với Vĩnh Thụy

Trước The Face, Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại Điệp vụ tuyệt mật! - Ảnh 3.

1 năm sau, họ "tái hợp" nhưng với cương vị khác: Host và thí sinh

Ngoài ra, trước khi được biết đến với hình ảnh mạnh mẽ, táo bạo tại "The Face Vietnam" thì Lilly Nguyễn cũng đã từng bật khóc và chùn bước trước một thử thách liên quan đến độ cao. Cô nàng tỏ ra lo lắng, sợ hãi khiến hai người bạn là Vĩnh Thụy và Nathan Lee phải trấn an rất nhiều. Cuối cùng thì Lilly cũng đã vượt qua được thử thách này.

Trước The Face, Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại Điệp vụ tuyệt mật! - Ảnh 4.

Trước The Face, Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại Điệp vụ tuyệt mật! - Ảnh 5.

Lilly Nguyễn khi đến với "Điệp vụ tuyệt mật" không để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả

Trước The Face, Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại Điệp vụ tuyệt mật! - Ảnh 6.

Lilly Nguyễn lo sợ với thử thách độ cao

Tuy cũng đã có tên tuổi nhưng Lilly hoàn toàn bị mờ nhạt bởi dàn thí sinh nữ của "Điệp vụ tuyệt mật" toàn những cái tên có cá tính nổi trội như Lâm Chi Khanh, Hồng Quế, Phương Mai... Ba cái tên này thi nhau tạo ra những drama như Phương Mai "chửi" Lâm Chi Khanh, Hồng Quế công khai tình cảm với Harry Lu... Tất cả những điều này khiến Lilly Nguyễn không được chú ý nhiều trong 5 tập phát sóng ít ỏi của chương trình.

Chương trình sau đó cũng đã tạm gián đoạn vô thời hạn, phần tiếp theo và đặc biệt kết quả ai là Điệp viên cũng chưa được hé lộ cho khán giả biết. Có lẽ đây cũng là điều khiến Lilly Nguyễn chưa tạo được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Trước The Face, Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại Điệp vụ tuyệt mật! - Ảnh 7.

Trước The Face, Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại Điệp vụ tuyệt mật! - Ảnh 8.

Trước The Face, Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại Điệp vụ tuyệt mật! - Ảnh 9.

Trước The Face, Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại Điệp vụ tuyệt mật! - Ảnh 10.

Lilly chưa thể hiện được gì nhiều tại "Điệp vụ tuyệt mật"

Rút kinh nghiệm từ chương trình trước, Lilly Nguyễn dành một năm để rèn luyện và cố gắng thay đổi bản thân rồi sau đó đến với "The Face Vietnam". Được chọn vào đội của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Lilly như hổ mọc thêm cánh, cô được đánh giá là đối thủ mạnh nhất của mùa giải đầu tiên khi luôn hoàn thành tốt các thử thách của chương trình. Tuy không may mắn phải dừng chân sớm nhưng Lilly Nguyễn vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, điều này đã mang lại cho cô giải thưởng phụ trong đêm Chung kết "The Face Vietnam".

Trước The Face, Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại Điệp vụ tuyệt mật! - Ảnh 11.

Lilly Nguyễn lột xác sau khi về với Hồ Ngọc Hà

Trước The Face, Lilly Nguyễn từng mũm mĩm thế này tại Điệp vụ tuyệt mật! - Ảnh 12.

Cô được trao giải thưởng phụ trong đêm Chung kết

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm