Bị chèn ép quá mức, siêu mẫu bỏ làm HLV The Face Thái Lan?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:04 13/09/2016

Có thể do bị hai Huấn luyện viên Lukkade và Bee đối xử với team mình quá bất công nên Cris Horwang đã không tiếp tục đồng hành cùng "The Face Thái Lan" trong mùa thi thứ 3.

"The Face Thái Lan" vừa công bố dàn Huấn luyện viên cho mùa thi thứ 3 chuẩn bị lên sóng. Ngoài hai gương mặt quen thuộc là Bee Namthip và Lukkade Metinee thì vị trí của Cris Horwang đã được thay thế bằng nữ siêu mẫu Marsha Wattanapanich. Điểm đặc biệt của mùa giải này là cho phép những thí sinh chuyển giới được đăng ký tham gia chương trình.

Bị chèn ép quá mức, siêu mẫu bỏ làm HLV The Face Thái Lan? - Ảnh 1.

Bộ ba Huấn luyện viên mùa 2

Có nghi vấn cho rằng chính vì bị Bee và Lukkade chèn ép quá mức khi chỉ chăm chăm loại các thí sinh đội của mình, Cris đã cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục được đồng hành cùng chương trình trong vai trò Huấn luyện viên nữa. Nữ siêu mẫu đã phải bật khóc khi các thành viên team mình bị đối xử bất công, trường hợp của Cris cũng khá giống với Lan Khuê ở Việt Nam.

Cris không phải là trường hợp đầu tiên từ chối việc tiếp tục trở thành Huấn luyện viên của "The Face". Ở phiên bản của Mỹ, Naomi đã mời hai nữ siêu mẫu cực kì nổi tiếng là Coco Rocha và Karolina Kurkova làm Huấn luyện viên cùng mình trong mùa đầu tiên. Tuy nhiên, với bản tính coi mình là trung tâm vũ trụ, không nể nang ai bao giờ, Naomi đã khiến cả Coco và Karolina "chạy mất dép" và không tiếp tục đồng hành trong mùa thi thứ hai.

Bị chèn ép quá mức, siêu mẫu bỏ làm HLV The Face Thái Lan? - Ảnh 3.

Coco Rocha và Karolina Kurkova không tiếp tục đồng hành cùng Naomi trong mùa 2

Người thay thế Cris là Marsha Wattanapanich mang trong mình hai dòng màu Thailand- Germany, cô cũng là Huấn luyện lớn tuổi nhất. Marsha bắt đầu bước chân vào ngành giải trí năm 16 tuổi và hiện nay đã có 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Cô được xem là một thần tượng lớn của những người chuyển giới ở Thái Lan nên có lẽ vì vậy mà cô được mời làm Huấn luyện viên của mùa giải cho phép những người chuyển giới tham gia.

Bị chèn ép quá mức, siêu mẫu bỏ làm HLV The Face Thái Lan? - Ảnh 4.

Bị chèn ép quá mức, siêu mẫu bỏ làm HLV The Face Thái Lan? - Ảnh 5.

Huấn luyện viên mới của The Face Thái Lan, Marsha

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm