Trước sự cố "vô duyên" nhất lịch sử AAA, đại diện BTC lên tiếng: "Đây là người thuộc ekip Hàn Quốc, hâm mộ Quốc Trường và Bảo Thanh phim Về Nhà Đi Con"

Hằng Bùi, Theo Helino 21:04 26/11/2019

Sự cố hy hữu khi nam diễn viên Quốc Trường phát biểu khi nhận giải tại AAA 2019 đã khiến cho khán giả vô cùng bức xúc và đây là câu trả lời từ phía BTC.

Tối 26/11, sự kiện đang "rần rần" suốt những ngày qua - Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 đã chính thức được diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình. Cũng lâu lắm rồi, người hâm mộ tại Việt Nam mới có thể chứng kiến màn "đổ bộ" siêu cấp "khủng khiếp" với sự xuất hiện của 100 ngôi sao Hàn Quốc có mặt. 

Đặc biệt, một khoảnh khắc khiến khán giả không khỏi xôn xao đó chính là khi nam diễn viên Quốc Trường đang phát biểu cảm xúc trên sân khấu, đã có một người đàn ông lạ mặt lên sân khấu và "thản nhiên" giơ điện thoại chụp ảnh "tự sướng" với nam diễn viên. Khoảnh khắc này đã khiến khán giả Việt vô cùng bức xúc vì hành động thiếu chuyên nghiệp.

Khoảnh khắc gây bức xúc trong lễ trao giải AAA 2019.

Ngay lập tức, Kenh14.vn đã liên hệ với BTC để hiểu rõ thêm về sự việc. Trao đổi với chúng tôi, anh Trung Quý - đại diện BTC AAA 2019 cho biết ngắn gọn: "Người đàn ông này thuộc ekip Hàn Quốc, không phải người của BTC chương trình. Theo như tôi biết, đây là người thuộc ekip quay chụp của Hàn Quốc và đi theo nhóm cùng nghệ sĩ chứ không thuộc ekip bất kỳ nghệ sĩ Hàn Quốc nào. Người này có nói rằng rất hâm mộ Quốc Trường và Bảo Thanh vì có xem phim Về Nhà Đi Con".

Trước sự cố vô duyên nhất lịch sử AAA, đại diện BTC lên tiếng: Đây là người thuộc ekip Hàn Quốc, hâm mộ Quốc Trường và Bảo Thanh phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 2.

Nhờ cộng đồng mạng truy tìm danh tính người đàn ông này với!! Trông không có vẻ gì là người Hàn cho lắm...

Trước sự cố vô duyên nhất lịch sử AAA, đại diện BTC lên tiếng: Đây là người thuộc ekip Hàn Quốc, hâm mộ Quốc Trường và Bảo Thanh phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14