Trước làn sóng chỉ trích vì phỏng vấn vô duyên với Jessica, phía Rocker Nguyễn nói gì?

H.N., Theo Trí Thức Trẻ 15:28 25/06/2017

Đại diện của Rocker Nguyễn đã chính thức lên tiếng giải thích trước những lời bình luận về hành động gác chân cũng như nhắc đến vấn đề nhạy cảm là nhóm SNSD khi phỏng vấn Jessica vào tối ngày 24/6.

Trở lại Việt Nam biểu diễn trong một chương trình ca nhạc, Jessica vẫn trở thành tâm điểm quan tâm của người hâm mộ. Xuất hiện trong buổi giao lưu trực tuyến với phần dẫn dắt của Rocker Nguyễn, Jessica đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống cũng như những dự định trong thời gian tới. Tuy nhiên, Rocker Nguyễn đang bị cộng đồng fan Jessica nói riêng và fan Kpop nói chung "ném đá" vì hành động gác chân cũng như nói chuyện được đánh giá là "vô duyên" khi đề đập đến nhóm SNSD. Đại diện phía Rocker Nguyễn đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Nói về hành động gác chân, đại diện truyền thông Rocker Nguyễn khẳng định đây không phải là hành động gác chân mà chỉ là một hành động minh họa trong lúc phỏng vấn. Trong kịch bản chương trình đưa ra có câu hỏi: "Hãy cho biết bộ phận cơ thể nào khiến bạn tự hào nhất?" Jessica trả lời đó là đôi bàn chân vì cảm thấy chúng khá xinh. Lúc này, Rocker đã chủ động khen bàn chân của Jessica rất xinh và vì lúc này chiếc bàn đã che mất đi bàn chân của Jessica nên khán giả không thể thấy được. Rocker đã đưa bàn chân của mình lên để làm ví dụ một cách nhanh chóng cho khán giả dễ hiểu.

Trước làn sóng chỉ trích vì phỏng vấn vô duyên với Jessica, phía Rocker Nguyễn nói gì? - Ảnh 1.

Rocker bị chỉ trích vì liên tục tiến gần Jessica hơn và có tư thế ngồi không được lịch sự

Về câu hỏi liên quan đến SNSD khiến fan không vui vì Jessica đã tách nhóm được 3 năm, đây là nguyên văn câu hỏi trong kịch bản chương trình được đưa ra đã được phía Jessica duyệt trước và Rocker buộc phải làm theo đúng kịch bản. 

Còn phong thái lúc phỏng vấn, Rocker du học chuyên ngành Truyền thông và nghiên cứu điện ảnh tại Úc, lối phỏng vấn và dẫn dắt của anh được học hỏi theo cách dẫn dắt talkshow của các MC nước ngoài, vui vẻ, hài hước, cởi mở, và không khoảng cách. Không phải kiểu khô khan và cứng nhắc như chương trình thời sự hay tin tức trên TV. Có rất nhiều Host của các Talkshow nổi tiếng có phong cách làm việc và dẫn dắt giống như vậy.

Trước làn sóng chỉ trích vì phỏng vấn vô duyên với Jessica, phía Rocker Nguyễn nói gì? - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm