Trước khi vướng drama "gặp anh em xã hội", Trang Trần từng là nhân tố gây tranh cãi của Cuộc Đua Kỳ Thú

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 20:24 26/05/2021

Cá tính thẳng thắn của cựu người mẫu Trang Trần từng không ít lần gây tranh cãi tại show thực tế đình đám Cuộc Đua Kỳ Thú.

Drama Trang Trần bị mời lên công an làm việc khi chưa kịp "gặp anh em xã hội" hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.

Cựu người mẫu Trang Trần (Trang Khàn) vốn được biết đến là người có cá tính mạnh, thẳng thắn, chẳng ngại thể hiện cảm xúc trước ống kính. Cô trở thành điểm nhấn thú vị và gây nhiều tranh cãi của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014.

Trước khi vướng drama gặp anh em xã hội, Trang Khàn từng là nhân tố gây tranh của Cuộc Đua Kỳ Thú - Ảnh 1.

Ngay từ chặng đầu tiên, Trang Trần đã thẳng thắn thể hiện bức xúc cá nhân. Khi thực hiện nhiệm vụ tìm bóng trên thuyền, chân dài phát hiện có một số đội chơi cố tình giấu diếm để gây khó khăn cho đối thủ. Cô tức tối, bất bình vì cách chơi không đẹp, thiếu công bằng.

Trước khi vướng drama gặp anh em xã hội, Trang Khàn từng là nhân tố gây tranh của Cuộc Đua Kỳ Thú - Ảnh 2.
Trước khi vướng drama gặp anh em xã hội, Trang Khàn từng là nhân tố gây tranh của Cuộc Đua Kỳ Thú - Ảnh 3.

Thậm chí, cô còn liên tục có những tranh cãi nảy lửa với chính đồng đội Hiếu Nguyễn. Trong chặng đua ở Điện Biên, Trang Trần có lời lẽ thiếu kiềm chế khi bị bó vầu sắc cứa chảy máu vai. Tưởng bạn đồng hành nói mình, Hiếu Nguyễn tỏ ra khó chịu và hai người nảy sinh mâu thuẫn. Trong chặng đua tại Huế, khi Hiếu Nguyễn lên tiếng giải thích thì Trang Trần lập tức chỉ tay: "Anh im mồm đi", thậm chí, cô còn mắng Hiếu Nguyễn rằng: "Chữ ngắn, nông cạn thì đừng nói nhiều".

Trước khi vướng drama gặp anh em xã hội, Trang Khàn từng là nhân tố gây tranh của Cuộc Đua Kỳ Thú - Ảnh 4.

Trang Trần - Hiếu Nguyễn nhiều lần tranh cãi gay gắt tại Cuộc Đua Kỳ Thú 2014

Tham gia cuộc đua, Trang Trần luôn tự hào chơi đúng luật và quy định của chương trình. Với nữ người mẫu, tính công bằng luôn đặt lên hàng đầu. Khi thấy đội Vàng cố tình không trả tiền taxi để về đích sớm, cô đã tỏ ra bức xúc và quyết làm rõ trắng đen ngay trước ống kính máy quay. Hành động này gây nên những ý kiến trái chiều.

Trước khi vướng drama gặp anh em xã hội, Trang Khàn từng là nhân tố gây tranh của Cuộc Đua Kỳ Thú - Ảnh 5.

Trang Trần quyết làm rõ trắng đen trước ống kính

Không những thế, trong suốt quá trình tham gia cuộc đua, Trang Trần đã không giữ được bình tĩnh và có những câu nói chưa phù hợp để đưa lên sóng truyền hình khiến ban biên tập phải che đi bằng tiếng *beep*.

Tính cách thẳng thắn của Trang Trần vốn đã quen thuộc với khán giả. Chính sự bộc lộ cảm xúc tự nhiên ấy đã mang lại màu sắc chân thật, thú vị đúng nghĩa cho truyền hình thực tế. Dù vậy, nhiều khán giả cho rằng Trang Trần nên tiết chế cảm xúc nhiều hơn trong một chương trình có nhiều đối tượng khán giả theo dõi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm