Hoa hậu Chuyển giới Đỗ Nhật Hà chính thức lên sóng cuộc thi ảnh online Miss Universe Vietnam 2021!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:26 26/05/2021

"Ngày hôm nay, tôi Đỗ Nhật Hà đã sẵn sàng với mọi thứ, sẵn sàng chịu trách nhiệm với bản thân mình, sẵn sàng chịu trách nhiệm với những điều tôi luôn cố gắng" - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 chia sẻ.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2021 - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 đã rục rịch trở lại trong thời gian gần đây khiến khán giả vô cùng hào hứng. Cuộc thi năm nay còn thông báo sẽ nhận hồ sơ dự thi ảnh online của thí sinh chuyển giới nữ.

Như thông tin đã xác nhận trước đó, Đỗ Nhật Hà - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 và cũng là mỹ nhân từng đại diện Việt Nam chính chiến tại Miss International Queen xác nhận dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay.

Hoa hậu Chuyển giới Đỗ Nhật Hà chính thức lên sóng cuộc thi ảnh online Miss Universe Vietnam 2021! - Ảnh 1.

Đỗ Nhật Hà là một trong số những thí sinh nổi bật năm nay. Cô sở hữu gương mặt đẹp, chiều cao 1,75 m, số đo 87-63-93 cm

Trong bài đăng được fanpage Miss Universe Vietnam đăng tải, Đỗ Nhật Hà chia sẻ: "Phải chiến thắng đấu trường nhan sắc Miss Universe thực sự là giấc mơ của hàng ngàn cô gái trẻ, nhưng đối với tôi, được phép tham gia chương trình sẽ là một giấc mơ không bao giờ quên. Và đó còn là sứ mệnh để tôi có thể dùng tiếng nói của mình, sức ảnh hưởng của bản thân đấu tranh không ngừng nghỉ và lan toả những thông điệp tích cực vượt qua khỏi biên giới Việt Nam!

Ngày hôm nay, tôi Đỗ Nhật Hà đã sẵn sàng với mọi thứ, sẵn sàng chịu trách nhiệm với bản thân mình, sẵn sàng chịu trách nhiệm với những điều tôi luôn cố gắng. Sự hiện diện của tôi tại đây là minh chứng rõ ràng nhất cho việc sẽ không có một rào cản nào cho các cô gái khi đến với Miss Universe, chạm đến ước mơ sẽ là một chuyến hành trình không bao giờ kết thúc, và tôi đấu tranh để biến giấc mơ đó thành sự thật".

Hoa hậu Chuyển giới Đỗ Nhật Hà chính thức lên sóng cuộc thi ảnh online Miss Universe Vietnam 2021! - Ảnh 2.

Đỗ Nhật Hà - Hoa hậu Chuyển Giới Việt Nam 2018

Hoa hậu Chuyển giới Đỗ Nhật Hà chính thức lên sóng cuộc thi ảnh online Miss Universe Vietnam 2021! - Ảnh 3.
Hoa hậu Chuyển giới Đỗ Nhật Hà chính thức lên sóng cuộc thi ảnh online Miss Universe Vietnam 2021! - Ảnh 4.

Người đẹp được dự đoán sẽ là thí sinh nổi trội của cuộc thi năm nay

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm