Trước khi hẹn hò với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương từng hôn bạn gái cũ đắm đuối trên truyền hình

TRIAN, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/09/2019

Huỳnh Phương đã từng "ghi điểm" là chàng trai tình cảm trong gameshow "My Man Can".

Những ngày vừa qua, thông tin chàng diễn viên nhóm FAP TV – Huỳnh Phương công khai hẹn hò cùng cô ca sĩ nóng bóng Sĩ Thanh đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Việc hẹn hò của cặp đôi đã được anh chàng Huỳnh Phương thông báo hết sức lãng mạn trên trang cá nhân của mình: "Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu sub công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em". Bên cạnh đó, anh chàng còn thay đổi trạng thái mối quan hệ trên Facebook thành "Đang hẹn hò".

Trước khi hẹn hò với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương từng hôn bạn gái cũ đắm đuối trên truyền hình - Ảnh 1.

Huỳnh Phương công khai tình cảm với Sĩ Thanh bằng một đoạn clip vô cùng thân mật

Lật lại quá khứ, Huỳnh Phương cũng đã từng thể hiện mình là chàng trai vô cùng ấm áp và tình cảm trên gameshow "My Man Can – Đàn ông phải thế" mùa thứ 2 cùng với bạn gái cũ. Đây là chương trình mà người chơi là bốn cặp nam nữ, các khách mời nữ sẽ cùng nhau đặt cược khả năng của người bạn đồng hành qua các đề tài thuộc mọi thể loại mà hai MC đưa ra. Cặp đôi vượt qua thử thách cuối cùng sẽ là đội chiến thắng.

Trước khi hẹn hò với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương từng hôn bạn gái cũ đắm đuối trên truyền hình - Ảnh 2.

Cặp đôi trao cho nhau nụ hôn để bắt đầu chương trình

Tại thử thách "Leo cột lấy phao", với mức đặt cược 150 giây lấy hết 8 phao từ 4 cột, bạn gái cũ Ngọc Ngân đã dành quyền ưu tiên tham gia thử thách cho bạn trai Huỳnh Phương. Để cổ động tinh thần cho Huỳnh Phương, Ngọc Ngân chia sẻ: "Anh làm thắng đi rồi xuống em hôn!".

Với lợi thế về chiều cao, chỉ cần một nửa thời gian, chàng diễn viên FAP TV đã hoàn thành thử thách trong sự ngỡ ngàng của khách mời và MC, đem lại chiến thắng và giành quyền vào vòng Chung kết cho cặp đôi. Sau khi được MC Việt Hương nhắc nhở về việc trao tặng nụ hôn cho bạn trai của mình, Ngọc Ngân liền ngượng ngùng đặt lên má anh chàng Huỳnh Phương một nụ hôn ngọt ngào.

Phần thi của Huỳnh Phương tại "Đàn ông phải thế" mùa 2

Trước khi hẹn hò với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương từng hôn bạn gái cũ đắm đuối trên truyền hình - Ảnh 4.

Ngọc Ngân trao cho bạn trai cũ Huỳnh Phương nụ hôn ngọt ngào


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm