Động thái mới nhất của Huỳnh Phương hậu xác nhận hẹn hò nhận lại phản ứng cực "phũ" từ bạn gái Sĩ Thanh

Vixx, Theo Helino 10:26 19/09/2019

Huỳnh Phương xác nhận hẹn hò trên trang cá nhân, Sĩ Thanh liền vào bình luận: "Trẻ trâu thiệt á".

Sau xác nhận chuyện hẹn hò, để thể hiện tình cảm với bạn gái Huỳnh Phương đã thay đổi trạng thái mối quan hệ trên facebook thành "Đang hẹn hò". Ngay lập tức, Sĩ Thanh để lại bình luận khá phũ "Trẻ trâu thiệt á" cho động thái này từ bạn trai kém tuổi. Có thể, Sĩ Thanh không muốn chuyện tình cảm của riêng mình bị để ý quá nhiều, hoặc đây cũng chỉ là lời nói đùa, mà cô dành cho Huỳnh Phương mà thôi. Bằng chứng là loạt icon mặt cười nữ ca sĩ để lại ngay bên cạnh bình luận của mình. Rất nhiều fan đã bình luận cho rằng hành động của Huỳnh Phương rất dễ thương và có trách nhiệm như một cách chứng minh anh rất nghiêm túc khi yêu nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế".

Động thái mới nhất của Huỳnh Phương hậu xác nhận hẹn hò nhận lại phản ứng cực phũ từ bạn gái Sĩ Thanh - Ảnh 1.

Huỳnh Phương đổi trạng thái hẹn hò trên facebook và nhận được lời hồi đáp từ Sĩ Thanh.

Trước đó, Huỳnh Phương nhóm FAP TV vừa công bố trên trang cá nhân đang yêu Sĩ Thanh. Anh viết: "Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu sub công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em". Nam nghệ sĩ còn chia sẻ đoạn clip thân mật, trong đó Sĩ Thanh còn suýt chạm môi Huỳnh Phương. Nhiều bạn bè, nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, Hồ Việt Trung, Hoàng Yến đều bày tỏ bất ngờ nhưng vẫn không quên chúc phúc cặp đôi này.

Huỳnh Phương và Sĩ Thanh biết nhau được nửa năm nhưng chính thức quen nhau là 3 tháng trước. Lần đầu tiên gặp nhau cũng là lúc đi ăn cùng ca sĩ Ngô Kiến Huy. Ấn tượng về lần gặp đầu tiên, Huỳnh Phương đã thấy Sĩ Thanh là cô gái rất năng động và cá tính. Nhưng khi quen nhau rồi mới nhận ra nữ ca sĩ rất mong manh yếu đuối, cần được bảo vệ hơn.

Động thái mới nhất của Huỳnh Phương hậu xác nhận hẹn hò nhận lại phản ứng cực phũ từ bạn gái Sĩ Thanh - Ảnh 2.
Động thái mới nhất của Huỳnh Phương hậu xác nhận hẹn hò nhận lại phản ứng cực phũ từ bạn gái Sĩ Thanh - Ảnh 3.

Hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm