Cứ nghĩ Sĩ Thanh và Huỳnh Phương FAP TV là "trời sinh một cặp", ai ngờ khoản du lịch lại lệch tone hoàn toàn

Bonlivie, Thiết kế: Hà Mĩ, Theo Nhịp Sống Việt 00:02 19/09/2019

Nếu như nàng rất chăm đi du lịch để chụp hình sống ảo đăng lên MXH thì chàng lại không có thói quen đi du lịch bao giờ. Thậm chí, dù có tìm mỏi mắt trên trang cá nhân của Huỳnh Phương cũng không kiếm nổi một bức ảnh check-in sang xịn nào cả. Sao kì vậy ta?

Nếu điểm lại những sự kiện hot nhất trong ngày hôm nay chắc chắn phải kể đến thông tin Huỳnh Phương nhóm FAP TV đang hẹn hò với Sĩ Thanh. Vốn là 2 nhân vật hot nên mọi tin tức về cặp đôi này luôn được dân mạng quan tâm hết mực. Từ chuyện ăn mặc cho đến sở thích, thói quen đi du lịch đều được "soi" rất kĩ.

Cứ nghĩ rằng "trời sinh một cặp" rồi thì hai người sẽ đồng điệu và "hợp rơ" với nhau về mọi mặt nhưng trường hợp của Huỳnh Phương và Sĩ Thanh thì đúng là ngoại lệ. Nếu như nàng rất chăm đi du lịch để chụp hình sống ảo đăng lên MXH thì chàng lại không có thói quen đi du lịch bao giờ. Thậm chí, dù có tìm mỏi mắt trên trang cá nhân của Huỳnh Phương cũng không kiếm nổi một bức ảnh check-in sang xịn nào cả. Sao kì vậy ta?

Những hình ảnh mới nhất trong chuyến du lịch Phú Quốc của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Dạo một vòng qua Instagram cá nhân của Sĩ Thanh, ai cũng phải "hết hồn" với bảng thành tích du lịch của cô nàng. Từ Đà Lạt, Nha Trang đến Nhật, Hàn, Thái, Singapore... ở đâu cũng có vài chục chiếc ảnh check-in của giọng ca "Oh my chuối". Combo thường thấy trong những bức hình du lịch của Sĩ Thanh đó chính là: túi xách hàng hiệu, trang phục tone sur tone, cách tạo dáng sexy... 

Cứ nghĩ Sĩ Thanh và Huỳnh Phương FAP TV là trời sinh một cặp, ai ngờ khoản du lịch lại lệch tone hoàn toàn - Ảnh 2.

Công thức chung cho những tấm hình du lịch của giọng ca "Oh my chuối" đây mà.

Trời ơi nhìn Sĩ Thanh có khác gì travel blogger không chứ!

Trong khi đó, gu du lịch của Huỳnh Phương như ở một thế giới khác so với cô bạn gái xinh đẹp. Đã đi du lịch ít rồi, đằng này nam diễn viên còn không có thói quen chụp ảnh check-in nữa chứ. Lướt qua Facebook hay Instagram của anh chàng chỉ thấy loe ngoe vài tấm hình selfie đi du lịch chớp nhoáng mà thôi. Thậm chí, có lần anh chàng còn than rằng: "Muốn đi du lịch quá, ai cho tiền mình đi nè".

Cứ nghĩ Sĩ Thanh và Huỳnh Phương FAP TV là trời sinh một cặp, ai ngờ khoản du lịch lại lệch tone hoàn toàn - Ảnh 5.

Toàn ảnh selfie không vậy nè anh ơi.

Cứ nghĩ Sĩ Thanh và Huỳnh Phương FAP TV là trời sinh một cặp, ai ngờ khoản du lịch lại lệch tone hoàn toàn - Ảnh 6.

Một vài tấm hình du lịch hiếm hoi của Huỳnh Phương. 

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, dù có hơi lệch tone trong khoản ăn chơi, đi du lịch nhưng xem ra hai anh chị vẫn đang rất hạnh phúc và vui vẻ với chuyện tình này. Biết đâu, sau khi quen Sĩ Thanh một thời gian thì Huỳnh Phương sẽ được "nâng cấp" level sống ảo khi đi du lịch lên nhiều lần luôn chứ chẳng đùa. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14