Trước giờ G, Tiểu Vy hé lộ trang phục dạ hội chính thức trong phần thi Top Model tại Miss World 2018

AN, Theo Helino 18:41 20/11/2018

Những hình ảnh của buổi thử trang phục dạ hội đã được Tiểu Vy chính thức hé lộ trước giờ diễn ra phần thi Top Model.

Phần thi Top Model vẫn luôn là một trong những thử thách quan trọng của tất cả các người đẹp khi tham gia Miss World. Để gây ấn tượng cho BGK, các thí sinh sẽ phải chuẩn bị kĩ lưỡng trang phục dạ hội và ghi điểm với phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu. Theo lịch trình từ BTC, tối nay (20/11), các người đẹp sẽ tham gia phần thi Top Model này. Trước vài giờ bắt đầu cuộc thi, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chính thức hé lộ trang phục dạ hội mà cô sẽ diện để toả sáng trên sân khấu.

Được biết, bộ trang phục mà cô diện trong phần thi Top Model do NTK Công Trí chuẩn bị từ khá lâu trước đó. Bộ cánh được lấy cảm hứng từ hoa thủy tiên, được thiết kế ôm sát cơ thể, giúp Tiểu Vy dễ dàng khoe trọn vẹn thân hình gợi cảm cùng số đo ba vòng cân đối. Bộ trang phục dạ hội này hứa hẹn sẽ là điểm nhấn giúp Tiểu Vy thêm phần tỏa sáng, tự tin trên sân khấu phần thi Top Model của Miss World 2018.

Trước giờ G, Tiểu Vy hé lộ trang phục dạ hội chính thức trong phần thi Top Model tại Miss World 2018 - Ảnh 1.
Trước giờ G, Tiểu Vy hé lộ trang phục dạ hội chính thức trong phần thi Top Model tại Miss World 2018 - Ảnh 2.

Hoa hậu Tiểu Vy đẹp tinh khôi trong trang phục dạ hội sẽ diện trong phần thi Top Model của Miss World 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm