Trước giờ G phát hiện MV mới của Sơn Tùng bị leak 2 ngày trước, thu về được gần 150 nghìn view?

Thiên Tâm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:03 29/04/2021

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng bị leak ư?

Vào ngày 27/4, tài khoản YouTube có tên M-TP ENTERTAINMENT đã đăng tải "MV Muộn Rồi Mà Sao Còn" với thumbnail nhìn rất "tín" và cả lịch đếm ngược như thật. Khi bạn tìm kiếm từ khóa Muộn Rồi Mà Sao Còn trên thanh công cụ của YouTube, kết quả sẽ trả về một đoạn clip như sau:

Trước giờ G phát hiện MV mới của Sơn Tùng bị leak 2 ngày trước, thu về được gần 150 nghìn view? - Ảnh 1.

Bức ảnh được netizen lan truyền rộng rãi

Nhiều người khá tò mò nên nhấp chuột vào xem để xác nhận thì mới tá hỏa nhận ra… kênh YouTube này là giả mạo, có thể do một bạn hâm mộ nào lập ra để ủng hộ Sơn Tùng M-TP hoặc được lập ra vì một mục đích trục lợi cá nhân. Điều đáng chú ý hơn, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn được kênh YouTube này đăng tải còn có cả công chiếu, intro, thu về được gần 150 nghìn lượt xem và hơn 10 nghìn lượt thích… mọi thứ diễn ra cứ như thật! 

Trước giờ G phát hiện MV mới của Sơn Tùng bị leak 2 ngày trước, thu về được gần 150 nghìn view? - Ảnh 2.

Muộn Rồi Mà Sao Còn phiên bản fake…

Cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng cũng đã bất ngờ khi có sự xuất hiện của một chiếc clip bí ẩn, thậm chí còn kháo nhau rằng MV Muộn Rồi Mà Sao Còn bị leak trước giờ G. Nhiều fan phải vào nghe để kiểm tra xem sự tồn tại kì lạ này. Thì ra đó là một bản audio được cắt ghép khéo léo, lấy phần âm thanh từ bản live đã được Sơn Tùng trình diễn trước đó trên một ứng dụng giải trí. Hiện tại, đoạn clip trên đã "bay màu" nhưng đã khiến không ít fan Sơn Tùng bị lừa một cách ngoạn mục do quá ngóng trông vào màn comeback của thần tượng.

Được biết, tài khoản YouTube này đã tham gia vào ngày 20/7/2020 và thu về 134.994 lượt xem. Chính những đợt comeback hoành tráng của Sơn Tùng M-TP là thời cơ cho không ít người gây hoang mang dư luận, tạo nên những kênh có những cái tên đọc qua thì rất "uy tín" như M-TP Entertainment, Sơn Tùng M-TP, Sơn Tùng M-TP Channel,... Những kênh này sẽ đăng tải những đoạn clip có cái tên "đặt bẫy" fan Sơn Tùng, trong một phút giây không tỉnh táo họ sẽ click vào và vô tình mang về lượt view không nhỏ cho những người này.

Và bạn ơi hãy tỉnh táo nhớ rằng: Kênh chính thức của Sơn Tùng là đây này - Sơn Tùng M-TP Official - với nốt nhạc bé xinh trên góc. Điều chứng thực rõ ràng nhất chính là lượt subscribe "khủng" xấp xỉ gần 9 cái nút vàng YouTube của anh chàng, chẳng nơi đâu fake được! Và MV Muộn Rồi Mà Sao Còn vẫn sẽ lên sóng vào 22h00 tối nay, 29/4 chứ chẳng hề leak trước đâu nhé!

Trước giờ G phát hiện MV mới của Sơn Tùng bị leak 2 ngày trước, thu về được gần 150 nghìn view? - Ảnh 4.
Trước giờ G phát hiện MV mới của Sơn Tùng bị leak 2 ngày trước, thu về được gần 150 nghìn view? - Ảnh 5.

Nguồn: Facebook, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm