Trước giờ G, cùng điểm mặt những bóng hồng xinh đẹp sẽ đối đầu trực tiếp với Hiền Hồ tại “Nữ hoàng vòng bo” của Pubg Mobile

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/08/2020

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, giải đấu đầu tiên dành cho phái đẹp của PUBG Mobile mang tên “Nữ Hoàng Vòng Bo” sẽ chính thức diễn ra. Lúc này, cộng đồng game thủ đã rần rần vì sự xuất hiện của Hiền Hồ và hàng loạt những cô nàng “tay to mặt xinh” sẽ tranh đấu nảy lửa vào lúc 17h ngày 30/8 tới đây.

1. Pops Esports - team sở hữu tay to với số kill siêu đỉnh: 32 kill!

Trước giờ G, cùng điểm mặt những bóng hồng xinh đẹp sẽ đối đầu trực tiếp với Hiền Hồ tại “Nữ hoàng vòng bo” của Pubg Mobile - Ảnh 1.

4 cô nàng xinh đẹp Mèo, Mây, PO, Phanh chính là đội hình hoàn hảo của Pops Esports, trong đó Mây chính là thành viên sở hữu số kill không thua kém bất cứ nam nhi "tay to" nào: 32 kill! Các thành viên còn lại cũng không hề lép vế khi đều có số kill trên 25 đáng ngưỡng mộ.

Trước giờ G, cùng điểm mặt những bóng hồng xinh đẹp sẽ đối đầu trực tiếp với Hiền Hồ tại “Nữ hoàng vòng bo” của Pubg Mobile - Ảnh 2.

Chân dung Mây - cô nàng sở hữu 32 kill cực đỉnh

Với thành tích này thì Pops Esports hứa hẹn sẽ oanh tạc "không trượt phát nào" bản đồ của PUBG Mobile vào ngày 30/8 thôi!

2. Koreanreal - team nữ top 1 tại vòng loại giải đấu chuyên nghiệp PMPL VN S2

Trước giờ G, cùng điểm mặt những bóng hồng xinh đẹp sẽ đối đầu trực tiếp với Hiền Hồ tại “Nữ hoàng vòng bo” của Pubg Mobile - Ảnh 3.

Koreanreal không phải là một cái tên xa lạ đối với những game thủ yêu thích các giải đấu của PUBG Mobile VN. Những cô nàng này đang chinh chiến tại giải đấu chuyên nghiệp PMPL VN S2, nơi hội tụ tay to sừng sỏ khắp các khu vực. Với thành tích từng TOP 1 với 12 kills tại vòng loại PMPL VN S2, Koreanreal hứa hẹn sẽ là những cô gái khuynh đảo "Nữ Hoàng Vòng Bo" năm nay.

Trước giờ G, cùng điểm mặt những bóng hồng xinh đẹp sẽ đối đầu trực tiếp với Hiền Hồ tại “Nữ hoàng vòng bo” của Pubg Mobile - Ảnh 4.

Những cô nàng Koreanreal cũng sở hữu nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm" trong mùa giải năm nay

3. Sealgirl - đội hình có cả mẹ bầu combat hết mình

Trước giờ G, cùng điểm mặt những bóng hồng xinh đẹp sẽ đối đầu trực tiếp với Hiền Hồ tại “Nữ hoàng vòng bo” của Pubg Mobile - Ảnh 5.

Những cái tên "máu mặt" tiếp theo chính là Sealgirl. Thú vị hơn, đây chính là đội nữ sở hữu tuyển thủ hiện đang là "mẹ bầu" nhưng vẫn sấy cực căng: Chew. Cô nàng cũng bật mí thêm chồng mình hiện cũng đang là game thủ PUBG Mobile và cả hai đã được se duyên qua tựa game đình đám này, bất ngờ chưa?

Trước giờ G, cùng điểm mặt những bóng hồng xinh đẹp sẽ đối đầu trực tiếp với Hiền Hồ tại “Nữ hoàng vòng bo” của Pubg Mobile - Ảnh 6.

Chew và chồng hiện đang là game thủ của PUBG Mobile, ai bảo là chơi game không thể kiếm được "người ấy"?

4. Ngoa - dàn tay to xinh đẹp với K/D từ 5 trở lên

4 cô nàng "hắc hường" đến từ team NGOA: Lisa Hà Đông, Jisoo Hoàng Mai, Rosé Thái Nguyên, Jennie Quận 6 sẽ chính thức tranh tài tại giải đấu lần này. Với 1 đội hình đồng đều về thực lực: K/D từ 5 trở lên, Ngoa đang chứng minh mình sẽ quét sạch bản đồ PUBG Mobile vào ngày 30/8 sắp tới.

Trước giờ G, cùng điểm mặt những bóng hồng xinh đẹp sẽ đối đầu trực tiếp với Hiền Hồ tại “Nữ hoàng vòng bo” của Pubg Mobile - Ảnh 7.

Liệu các cô nàng có thể làm chủ cuộc chơi giữa các bóng hồng và trở thành "Nữ Hoàng Vòng Bo" hay không?

Ngoài ra, giải đấu còn có sự tham gia của những cái tên mới nổi nhưng cũng đầy tiềm năng như, VDC Esport và Evl Girl, hứa hẹn sẽ khiến "Nữ Hoàng Vòng Bo" bùng nổ hơn bao giờ hết!

Trước giờ G, cùng điểm mặt những bóng hồng xinh đẹp sẽ đối đầu trực tiếp với Hiền Hồ tại “Nữ hoàng vòng bo” của Pubg Mobile - Ảnh 9.
Trước giờ G, cùng điểm mặt những bóng hồng xinh đẹp sẽ đối đầu trực tiếp với Hiền Hồ tại “Nữ hoàng vòng bo” của Pubg Mobile - Ảnh 10.
Trước giờ G, cùng điểm mặt những bóng hồng xinh đẹp sẽ đối đầu trực tiếp với Hiền Hồ tại “Nữ hoàng vòng bo” của Pubg Mobile - Ảnh 11.

"Nữ Hoàng Vòng Bo" là giải đấu nữ đầu tiên của PUBG Mobile Việt Nam, nhằm tạo ra sân chơi công bằng, lành mạnh cho phái đẹp được thể hiện tài năng, khẳng định vị thế của mình. Không chỉ hấp dẫn bởi cơ cấu giải thưởng, TOP 4 đội dẫn đầu sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự Showmatch Female SEA.

Livestream giải đấu "Nữ Hoàng Vòng Bo" chính thức diễn ra từ 17:00 ngày 30/8 tại hai kênh chính thức PUBG Mobile VN và PUBG Mobile Esports Việt Nam.