Trước đám cưới chú rể bỗng đau bụng dữ dội, bố mẹ cô dâu liền thay các con tiến vào lễ đường hoàn thành nốt dịp trọng đại

Đạt Lê, Theo Helino 19:13 08/09/2019

Mọi người không biết phải cảm thấy lo lắng cho cặp đôi trẻ nhiều hơn hay là cứ "tan chảy" với độ ngọt ngào của cặp đôi "kì cựu" - chính là bố mẹ của cô dâu.

Mọi người thường nói ngày con gái đi lấy chồng cũng giống như bố mẹ giao con cho một người đàn ông khác để tận hưởng cuộc sống riêng về già. Tuy nhiên, đối với bố mẹ cô dâu ở thành phố Selayang Baru, Malaysia lại khác. Vào chiều ngày 31/8 ngay trước đám cưới, chú rể Amirudin Abdul Kassim (28 tuổi) bỗng đau bụng dữ dội và phải nhập viện gấp. Vậy là dù thời gian địa điểm của đám cưới đã rõ ràng, hai nhân vật chính lại không thể xuất hiện.

Đám cưới có nguy cơ dời lịch hay thậm chí phải hủy bỏ nếu không có sự "cứu giá" xuất sắc của bố mẹ cô dâu!

Nhưng, bất ngờ nhất là bố mẹ của cô dâu đã thay hai con bước vào lễ đường để hoàn thành hôn lễ. Hai đấng sinh thành mặc trang phục màu xanh nhạt đầy trang trọng, hoàn toàn nổi bật giữa khung cảnh lộng lẫy theo phong cách hoàng gia.

Bố mẹ cô dâu siêu ngọt ngào giúp hai con hoàn thành lễ cưới

Cô dâu Fatheen Afiqah (27 tuổi) kể lại trên báo địa phương Pnews: "Ơn trời chúng tôi đã bình an. Vào chiều hôm ấy, hôn phu của tôi thấy không khỏe trong buổi tập dượt cho lễ cưới chính thức. Chúng tôi đã đến trạm y tế và các bác sĩ nghi ngờ anh ấy bị đau ruột thừa. Tuy nhiên, xét nghiệm kĩ ở bệnh viện cho thấy anh Amirudin bị sỏi thận. Các bác sĩ khuyên nên làm phẫu thuật càng sớm càng tốt nên chúng tôi không thể xuất hiện như dự định".

Trong khi đó tại lễ đường, một khách mời tham dự cho biết bố cô dâu đã đôi lần rơi nước mắt. Có lẽ dù con gái không có mặt, ông vẫn vô cùng xúc động vào dịp trọng đại của con mình.

Hai vị phụ huynh cũng rất ngậm ngùi trong ngày trọng đại của con gái

Câu chuyện dễ thương đã được bạn của cặp đôi trẻ là Mira chia sẻ lên Twitter vào ngày 4/9. Đến giờ bài đăng có hơn 18k likes và 15k lượt shares. Chính cô dâu cũng bất ngờ trước tình cảm to lớn mà cư dân mạng dành cho vợ chồng mình. Cô gửi lời cảm ơn đến mọi người: "Xin cảm ơn các bạn, hiện giờ chồng tôi đã phẫu thuật xong. Hi vọng anh ấy sẽ sớm khỏe lại để được xuất viện. Một lần nữa cảm ơn rất nhiều và cầu Thánh Allah ban phước lành cho tất cả mọi người!".

Hai nhân vật chính ở đây cơ, dù hơi sai kế hoạch một chút nhưng vẫn rất vui vẻ và hạnh phúc.

(Nguồn: Detik, Ảnh: Twitter)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm