Trung vệ U22 Việt Nam nghỉ dài hạn vì chấn thương chuyển qua livestream bán sữa

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Mới 14:08 01/11/2023

Sao trẻ CLB SLNA phải nghỉ dài hạn vì dính chấn thương nặng.

CLB SLNA sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Hồ Khắc Lương trong các trận đấu tới tại V.League 2023/24 do cầu thủ này được các bác sỹ xác định gặp chấn thương dứt dây chằng chéo trước và anh phải nghỉ thi đấu từ 8-10 tháng. Như vậy Khắc Lương vắng mặt trong phần còn lại của mùa giải năm nay.

Trên trang cá nhân trung vệ trung vệ từng nhiều được triệu tập lên các đội tuyển trẻ Việt Nam chia sẻ:

"Hẹn một năm sau quay lại mạnh mẽ hơn".

Trung vệ U22 Việt Nam nghỉ dài hạn vì chấn thương chuyển qua livestream bán sữa - Ảnh 1.

Hồ Khắc Lương dính chấn thương (Ảnh: FBNV)

Hồ Khắc Lương dính chấn thương trong trận đấu giữa CLB Hà Tĩnh và SLNA tại V.League. Thời tiết mưa to tại sân Hà Tĩnh là một phần nguyên nhân khiến những pha va chạm mạnh hơn, dẫn đến chấn thương nặng.

Kể từ thời điểm tạm chia tay sân cỏ Hồ Khắc Lương tranh thủ thời gian để bán hàng online giúp đỡ gia đình. Khắc Lương tự mình livestream trên trang cá nhân và giới thiệu về các sản phẩm sữa.

Trung vệ U22 Việt Nam nghỉ dài hạn vì chấn thương chuyển qua livestream bán sữa - Ảnh 2.

Khắc Lương livestream bán hàng trong thời gian chữa trị, phục hồi chấn thương (Ảnh: FBNV)

Khắc Lương sinh năm 2001 trưởng thành từ lò đào tạo Sông Lam Nghệ An. Trung vệ này từng cùng lứa trẻ xứ Nghệ vô địch U13 Quốc gia, Á quân U17 Quốc gia, 2 lần giành huy chương đồng U19 Quốc gia và mới đây nhất là Á quân U21 Quốc gia 2020. Hồ Khắc Lương từng là “trò cưng” của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn ở đội tuyển U.8 Việt Nam. Dưới thời “phù thuỷ trắng” Philippe Troussier, Lương cũng là “hạt nhân” của U19 Việt Nam và U22 Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày