Trung vệ điển trai Quế Ngọc Hải sắp cưới Hoa khôi Đại học Vinh

Mimi, Theo Trí Thức Trẻ 23:08 01/12/2017

Cuộc tình đẹp nhưng bí mật của Quế Ngọc Hải và bạn gái xinh đẹp Dương Thị Thùy Phương sắp đơm hoa kết trái bằng một đám cưới vào tháng 1/2018.

Quế Ngọc Hải là trung vệ hàng đầu của SLNA và bóng đá Việt Nam. Mặc dù khá nổi tiếng, nhưng không nhiều người hâm mộ biết được chuyện tình cảm của trung vệ 24 tuổi người Nghệ An.

Trung vệ điển trai Quế Ngọc Hải sắp cưới Hoa khôi Đại học Vinh - Ảnh 1.

Nhưng hồi tháng 4/2017, Quế Ngọc Hải đã chính thức công khai bạn gái. Cô gái may mắn chiếm trọn trái tim của chàng tuyển thủ điển trai là Dương Thị Thùy Phương, Hoa khôi của Đại học Vinh, vừa tốt nghiệp và chuẩn bị đi làm.

Trước đó, Quế Ngọc Hải từng chia sẻ, tiêu chí bạn gái của anh chỉ cần ngoan hiền, không nổi tiếng để tránh những ồn ào và cùng quê thì càng tốt. Dương Thị Thùy Phương là mẫu bạn gái như vậy, ngoài ra cô hot girl cũng rất ủng hộ con đường sự nghiệp của Quế Ngọc Hải.

Trung vệ điển trai Quế Ngọc Hải sắp cưới Hoa khôi Đại học Vinh - Ảnh 2.

Được biết, Quế Ngọc Hải đã chọn được ngày lành tháng tốt để tổ chức hôn lễ với Dương Thị Thùy Phương. Đám cưới của đôi "tiên đồng ngọc nữ" sẽ diễn ra vào tháng 1/2018 tại Nghệ An.

Khi biết thông tin này, có lẽ nhiều fan nữ của Quế Ngọc Hải sẽ cảm thấy hụt hẫng một chút, nhưng chắc chắn sẽ chúc phúc cho trung vệ 24 tuổi với bạn gái xinh đẹp. 

Hạnh phúc trong tình duyên, Quế Ngọc Hải cũng vừa hoàn thành ước nguyện 13 năm là giành Cúp Quốc gia cùng SLNA sau khi đánh bại B.Bình Dương với tổng tỷ số 7-2 sau 2 lượt trận chung kết.

Trung vệ điển trai Quế Ngọc Hải sắp cưới Hoa khôi Đại học Vinh - Ảnh 3.

"13 năm ước mơ lớn nhất cuộc đời của tôi với SLNA đã hoàn thành. Sự nghiệp bóng đá đã mãn nguyện rồi. Cảm ơn người hâm mộ SLNA. Hôm nay các bạn đã rất tuyệt vời", chia sẻ của Quế Ngọc Hải trên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều lời chúc từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Ngắm bạn gái xinh như hot girl của Quế Ngọc Hải:

Trung vệ điển trai Quế Ngọc Hải sắp cưới Hoa khôi Đại học Vinh - Ảnh 4.

Trung vệ điển trai Quế Ngọc Hải sắp cưới Hoa khôi Đại học Vinh - Ảnh 5.

Trung vệ điển trai Quế Ngọc Hải sắp cưới Hoa khôi Đại học Vinh - Ảnh 6.

Trung vệ điển trai Quế Ngọc Hải sắp cưới Hoa khôi Đại học Vinh - Ảnh 7.

Trung vệ điển trai Quế Ngọc Hải sắp cưới Hoa khôi Đại học Vinh - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm